Ngắm những cô nàng này diện mũ beret quá đẹp, hẳn khối nàng cũng muốn tức tốc sắm ngay 1 em.

Mũ beret trông thì xinh xẻo nhưng lại là item khá khó diện mà không phải ai cũng có thể diện đẹp. Nếu không phù hợp, mũ beret có thể khiến chủ nhân trông sến súa, quê kiểng đi vài phần. Thế nhưng Jisoo lại là mỹ nhân có thể chinh phục thành công item này, chứng minh đỉnh cao visual không phải hư danh.

Và nào chỉ có mình Jisoo, mới đây, dân tình còn phát hiện một mỹ nhân của Twice cũng có khả năng chinh phục thành công item khó nhằn này, đó chính là: Dahyun. Ngắm nhìn loạt ảnh Dahyun diện mũ beret thì hẳn khối người phải đắm đuối mà muốn sắm ngay 1 em về diện.

Giống như Jisoo, Dahyun cũng sở hữu nhan sắc trong sáng dễ gây thiện cảm. Đặc biệt là đôi mắt to và bờ môi cong khiến Dahyun toát lên vẻ lém lỉnh như nhân vật hoạt hình.

Cứ ngỡ Jisoo đã là đỉnh cao nhan sắc, nào ngờ Twice cũng có 1 mỹ nhân chinh phục thành công kiểu mũ kén mặt này - Ảnh 2.

Vì lẽ đó khi diện mũ beret, thành viên Twice luôn toát lên cảm giác ngọt ngào, xinh xẻo như em gái nhà kế bên.

Cứ ngỡ Jisoo đã là đỉnh cao nhan sắc, nào ngờ Twice cũng có 1 mỹ nhân chinh phục thành công kiểu mũ kén mặt này - Ảnh 3.

Dahyun có thể chinh phục thành công từ những kiểu mũ beret đơn giản cho đến cầu kỳ như kiểu mũ đính lông này.

Cứ ngỡ Jisoo đã là đỉnh cao nhan sắc, nào ngờ Twice cũng có 1 mỹ nhân chinh phục thành công kiểu mũ kén mặt này - Ảnh 4.

Người ta diện mũ beret có thể bị chê sến súa, quê kiểng nhưng Dahyun thì vẫn tuyệt nhiên xinh đẹp khiến dân tình mê đắm.

Cứ ngỡ Jisoo đã là đỉnh cao nhan sắc, nào ngờ Twice cũng có 1 mỹ nhân chinh phục thành công kiểu mũ kén mặt này - Ảnh 5.

Kể cả trong ảnh chụp màn hình sương sương, chưa tạo dáng cầu kỳ mà cô cũng đã vô cùng xinh xẻo.

Cứ ngỡ Jisoo đã là đỉnh cao nhan sắc, nào ngờ Twice cũng có 1 mỹ nhân chinh phục thành công kiểu mũ kén mặt này - Ảnh 6.

Trong thời gian Dahyun để mái tóc nhuộm ombre tông tím sang chảnh, mũ beret càng giúp cô thêm phần hút mắt, đẹp siêu thực như nữ nhân bước ra từ anime.

Cứ ngỡ Jisoo đã là đỉnh cao nhan sắc, nào ngờ Twice cũng có 1 mỹ nhân chinh phục thành công kiểu mũ kén mặt này - Ảnh 7.
Cứ ngỡ Jisoo đã là đỉnh cao nhan sắc, nào ngờ Twice cũng có 1 mỹ nhân chinh phục thành công kiểu mũ kén mặt này - Ảnh 8.

Không chỉ gắn bó với hình ảnh ngọt ngào, khi đổi sang style cá tính với tóc màu hồng fuchsia, mũ beret đính đá lại càng giúp Dahyun thêm phần cá tính.

Cứ ngỡ Jisoo đã là đỉnh cao nhan sắc, nào ngờ Twice cũng có 1 mỹ nhân chinh phục thành công kiểu mũ kén mặt này - Ảnh 9.

Hiểu rõ lợi thế, Dahyun rất chăm diện mũ beret từ khi đi biểu diễn, fansign cho tới khi ra sân bay.

Cứ ngỡ Jisoo đã là đỉnh cao nhan sắc, nào ngờ Twice cũng có 1 mỹ nhân chinh phục thành công kiểu mũ kén mặt này - Ảnh 10.

Cô nàng dường như có cả một BST mũ beret đủ màu sắc, kiểu dáng để thay đổi theo từng outfit.

Cứ ngỡ Jisoo đã là đỉnh cao nhan sắc, nào ngờ Twice cũng có 1 mỹ nhân chinh phục thành công kiểu mũ kén mặt này - Ảnh 11.

Nhìn Dahyun diện mũ beret xinh xẻo nhường này, hẳn ai cũng chỉ muốn sắm ngay 1 chiếc để diện giống cô nàng.

Cứ ngỡ Jisoo đã là đỉnh cao nhan sắc, nào ngờ Twice cũng có 1 mỹ nhân chinh phục thành công kiểu mũ kén mặt này - Ảnh 12.

Nơi mua mũ beret gợi ý.

Cứ ngỡ Jisoo đã là đỉnh cao nhan sắc, nào ngờ Twice cũng có 1 mỹ nhân chinh phục thành công kiểu mũ kén mặt này - Ảnh 13.

Nơi mua: Sakurafashion

Cứ ngỡ Jisoo đã là đỉnh cao nhan sắc, nào ngờ Twice cũng có 1 mỹ nhân chinh phục thành công kiểu mũ kén mặt này - Ảnh 14.

Nơi mua: Xichlofamily

Theo Afamily