Vì tạo dáng hay ho mà Lương Thùy Linh, Hoàng Thùy có phần ấn tượng hơn Lan Ngọc khi cùng diện 1 thiết kế.

Bên cạnh khoản nhan sắc, thần thái thì tạo dáng cũng là điều quan trọng mà các ngôi sao cần chú ý. Chỉ cần thay đổi một chút về cách tạo dáng là hình ảnh của họ đã có thể thăng hạng hoặc mờ nhạt hơn hẳn. Trong màn đụng hàng mới đây, Lan Ngọc dù rất xinh nhưng  Lương Thùy Linh, Hoàng Thùy lại có phần lấn át nhờ khoản tạo dáng thông minh.

Dự chương trình mới đây, Lan Ngọc khoác lên mình bộ váy màu hồng nổi bật của NTK Công Trí. Dáng váy suông với chi tiết cut out phần vai tạo sự mới lạ.

Cùng 1 bộ váy: Lạn Ngọc rất xinh nhưng có phần kém sexy so với Lương Thùy Linh, Hoàng Thùy vì khoản tạo dáng thông minh - Ảnh 1.

Vì là dáng váy suông nên có phần không tôn đường cong, Lan Ngọc cũng tạo dáng khá đơn giản khi diện thiết kế này.

Cùng 1 bộ váy: Lạn Ngọc rất xinh nhưng có phần kém sexy so với Lương Thùy Linh, Hoàng Thùy vì khoản tạo dáng thông minh - Ảnh 2.

Dù còn khá trẻ trung HH Lương Thùy Linh khá thông minh trong khoản tạo dáng khi cố tình chiết nhẹ phần eo, để tay sang hai bên giúp tôn lên thiết kế độc đáo của mẫu váy này.

Cùng 1 bộ váy: Lạn Ngọc rất xinh nhưng có phần kém sexy so với Lương Thùy Linh, Hoàng Thùy vì khoản tạo dáng thông minh - Ảnh 3.

Hoàng Thùy cũng cố tình hơi đưa người ra phía sau, tay đặt lên hông tôn lên đường cong gợi cảm ẩn hiện dưới lớp vải suông.

Cùng 1 bộ váy: Lạn Ngọc rất xinh nhưng có phần kém sexy so với Lương Thùy Linh, Hoàng Thùy vì khoản tạo dáng thông minh - Ảnh 4.

Mâu Thủy lại cố tình đưa ta ra sau chiết nhẹ phần eo để tôn lên vòng 2 thon thả.

Cùng 1 bộ váy: Lạn Ngọc rất xinh nhưng có phần kém sexy so với Lương Thùy Linh, Hoàng Thùy vì khoản tạo dáng thông minh - Ảnh 5.

Như vậy là dù cùng diện 1 mẫu váy, Lan Ngọc rất xinh nhưng lại có phần lép vế hơn những cô nàng còn lại về khoản sexy. Lương Thùy Linh, Hoàng Thùy và Mâu Thủy để khéo tạp dáng tôn lên thiết kế độc đáo của váy và body gợi cảm của bản thân.

Cùng 1 bộ váy: Lạn Ngọc rất xinh nhưng có phần kém sexy so với Lương Thùy Linh, Hoàng Thùy vì khoản tạo dáng thông minh - Ảnh 6.
Theo Afamily