Thương hiệu thời trang Việt FANCì đang khá hot thời gian gần đây.

Từ sau MV Lovesick Girls, một thương hiệu local brand Việt ngày dành được nhiều sự quan tâm, đó là thương hiệu FANCì. Trong một phân cảnh của teaser MV, Rosé nhìn cực chất khi diện thiết kế corset màu đen của thương hiệu này.   

Cùng mặc đồ thương hiệu Việt, Ngọc Trinh o ép đến méo cả vòng 1 nhưng làm sao đọ nổi thần thái của BLACKPINK  - Ảnh 1.

Không chỉ có Rosé mà một thành viên khác của nhóm BLACKPINK cũng mặc một thiết kế của FANCì, đó là Jennie. Cô nàng được stylist biến tấu corset bó eo thành đai quấn eo nhìn vừa lạ mắt lại ấn tượng. 

Cùng mặc đồ thương hiệu Việt, Ngọc Trinh o ép đến méo cả vòng 1 nhưng làm sao đọ nổi thần thái của BLACKPINK  - Ảnh 2.

Những thiết kế của FANCì thường thiên về dáng corset bó eo, giúp tôn vòng 1 và 2 hiệu quả. Ngọc Trinh cũng mà một sao Việt lựa chọn những thiết kế bó này thời gian gần đây. Tuy nhiên nhìn những cô nàng BLACKPINK chất đến bao nhiêu, thì nhìn sang Ngọc Trinh lại không thấy được thần thái ấy. 

Cùng mặc đồ thương hiệu Việt, Ngọc Trinh o ép đến méo cả vòng 1 nhưng làm sao đọ nổi thần thái của BLACKPINK  - Ảnh 3.

Từ tạo hình cho tới cách bó áo đến lệch cả ngực dường như không hợp với Ngọc Trinh. Tạo hình "ngột thở" cùng kiểu tóc và cách trang điểm khiến cho người đẹp kém thanh thoát.

Cùng mặc đồ thương hiệu Việt, Ngọc Trinh o ép đến méo cả vòng 1 nhưng làm sao đọ nổi thần thái của BLACKPINK  - Ảnh 4.

Trong set đồ mới đây, Ngọc Trinh còn o ép đến nỗi vòng 1 như muốn trào ra ngoài. Có vẻ như, việc tận dụng lợi thế cơ thể đôi khi lại không đem lại hiệu quả. Xem những mẩu "Hắc Hường" có thể thấy rõ, chẳng cần hở hay o ép nhưng những cô nàng này ấy vẫn thu hút mọi người bằng thần thái của mình. 

Cùng mặc đồ thương hiệu Việt, Ngọc Trinh o ép đến méo cả vòng 1 nhưng làm sao đọ nổi thần thái của BLACKPINK  - Ảnh 5.
Theo Afamily