Sau tất cả, TWICE đã không còn mặc đồ xấu và sến nữa rồi.

TWICE hội tụ 9 bông hồng xinh nhất nhì Kpop nhưng gu thời trang của họ lại luôn tỉ lệ nghịch với phong cách ăn mặc. Không biết bao nhiêu lần, ONCE phải kêu gào trong vô vọng vì stylist để họ ăn mặc ấm ớ.

Cuối cùng fan cũng

Những tưởng fan sẽ không bao giờ chờ được tới ngày TWICE mặc đẹp thì không ngờ, trong lần comeback này, các cô gái đã có diện mạo mới toanh. Tóc tai hợp mặt hơn, trang điểm vừa mắt hơn và quan trọng là HỌ ĐÃ MẶC ĐẸP hơn rất nhiều rồi.

Cuối cùng fan cũng

Ngay từ những ảnh teaser, người ta đã sốc lắm rồi nhưng nào ngờ, trang phục đi diễn của 8 cô gái cũng được trau chuốt hết sức. Nhìn tổng thể, màu sắc, phom dáng đã được cân đối hơn, hài hoà hơn và cũng hợp dáng các thành viên hơn.

Cuối cùng fan cũng sống được đến ngày TWICE mặc đẹp, nhìn outfit dạo gần đây mà ai cũng rớt nước mắt! - Ảnh 3.

Tất nhiên so với mặt bằng chung nhiều nhóm mặc đẹp khác thì outfit của TWICE chưa hẳn đạt đến mức đỉnh cao nhưng so với outfit trước đây của họ thì thế này là đã khá lắm rồi. Chúc mừng ONCE, cuối cùng thì sự chờ đợi của các bạn cũng không vô nghĩa!!!

- TWICE kiểu ví dụ điển hình của vụ bị cho mặc đồ xấu quanh năm, đến khi được ăn mặc ổn áp (chứ chưa nói tới tầm outfit sang xịn đẳng cấp nha) là bà con ai nấy đều giật mình, fan thì vội lau hai hàng nước mắt, kiểu bị sốc quá làng nước ôi!!!

- Twice xong rồi, thì tui ngồi đây đợi ngày stylist của Red Velvet được khen nữa thì nhân sinh không còn gì để luyến tiếc.

- Outfit lần này đỉnh thật sự luôn á.

- Công nhận đợt này outfit rất chỉn chu, cái vibe retro đẹp thật.

- Cuối cùng cũng chờ được tới ngày này.

- Outfit dễ nhìn và ổn áp điều này phải công nhận là thật, tốt hơn so với mấy lần trước chứ để gọi là đỉnh cao thì chưa tới.

Ảnh: Internet

Theo Afamily