Đây chính là 2 dáng boots mà bạn không thể bỏ qua trong mùa lạnh này.

Dù bạn đang theo đuổi phong cách thời trang thanh lịch, nữ tính hay năng động, khỏe khoắn thì một đôi boot mới chắc chắn luôn là món phụ kiện không thể thiếu trong tủ đồ, đặc biệt là trong mùa đông tới. Trong số vô vàn những kiểu dáng boots mới lạ khác nhau, vẫn có 2 thiết kế điển hình, riêng biệt của mùa lạnh năm nay khiến các nàng phải "điên đảo".

Đáng đầu tư nhất trong tủ đồ mùa lạnh chính là 2 kiểu boots tưởng dìm dáng hóa lại cực tôn chân này  - Ảnh 1.

Boots cao bồi cổ V

Nổi lên trong Thu/Đông năm nay, những đôi boots cao bồi cổ V được các hot girl xứ Hàn cực kỳ ưa chuộng. Không ít những cô nàng update nhanh nhạy kiểu boots da đặc biệt này cho style của mình. Khác với những dáng boots cao thông thường khàc, boots cao bồi cổ V có phom dáng hơi rộng so với chân, đứng phom và cực kỳ chắc chắn, phần cổ V tạo nét phá cách mới lạ cho đôi boots cũng như style của các nàng.

Thiết kế có phần gai góc cá tính những không có nghĩa đôi boots này chỉ hợp với những bộ cánh nổi loạn. Ngay cả khi diện váy nữ tính điệu đà các nàng vẫn có thể "chơi trội" với đôi boots hay ho này.

Với phom dáng đặc biệt nên đôi boots chuyên dụng cho những set đồ ngắn khoe chân thon dài, thể hiện cái tôi phá cách, nổi loạn của mình. Xịn hơn cả, chính nhờ phần thân hơi rộng và đứng phom nên các nàng chân to, bắp chân chắc nịch bỗng nhiên nhỏ nhắn thon gọn vài phần nhờ sự "phù phép" của dáng boots mới mẻ này.

Boots mũi vuông

Với boots cổ thấp, đa phần chị em sẽ ưng boots mũi nhọn bởi khả năng hack chân dài vi diệu đến từ phần mũi nhọn hoắt nhưng năm nay những đôi boots mũi vuông lại chiếm ưu thế hơn. Nói là mũi vuông nhưng thực tế phần mũi vẫn thon dài để tạo hiệu ứng cải thiện chiều cao cho mọi cô nàng. Phần mũi vuông nhìn cá tính, sắc nét cũng có phần mạnh mẽ hơn so với mũi nhọn quen thuộc.

Boots - Ảnh 4.

Nhìn qua tưởng đâu mạnh mẽ gai góc nhưng thực tế dáng boots này vẫn có thể diện cùng đủ kiểu váy áo mà bạn có. Chính phần mũi vuông mới lạ tạo nét cho set đồ, diện cùng những set công sở chỉn chu, thanh lịch lại càng hợp gu hơn bao giờ hết.

Boots mũi vuông nhìn thế nhưng khác hoàn toàn với những đôi giày mũi vuông với về cơ bản boots cao trên mắt cá chân và sẽ có phần mũi thon dài. Những đôi giày mũi vuông có thể khiến chân tù hay ngắn đi nhưng đôi boots này vẫn khéo léo hack chân và tạo nét chấm phá cho tổng thể, dù cho bạn đang diện những bộ cánh đơn giản cơ bản nhất.

Với boots mũi nhọn có thể có da bóng nhưng boots mũi vuông lại luôn là chất da lỳ thời thượng, những gam màu càng basic như đen, trắng, be... lại càng nâng tầm phong cách cho các nàng trong Thu/Đông này.

Theo Afamily