sau mỗi dịp tết, cơ thể của bạn hấp thụ một lượng thức ăn dồi dào và nhiều dinh dưỡng khiến mỡ thừa tăng nhanh. đừng lo lắng vì với công thức chuối nướng mật ong dưới đây, bạn sẽ tự làm được món ăn mới thơm ngon và còn đánh bay mỡ thừa đấy!

Nguyên liệu:

– 3 quả chuối tiêu

– 1 quả chanh

– 1 muỗng canh mật ong

Nguyên liệu

Cách làm chuối nướng mật ong

Bước 1: Đầu tiên, bóc vỏ chuối rồi cho vào chảo dầu nóng, chiên cho tới khi 2 mặt của chuối được vàng đều.

Chiên chuối

Bước 2: Vắt nước cốt chanh vào chảo và vặn nhỏ lửa cho chanh thấm đều.

Thêm nước cốt chanh

Bước 3: Cho chuối ra khay và rưới đều mật ong lên trên. Cho vào lò nướng hoặc lò vi sóng, chỉnh nhiệt độ ở mức 160 độ C trong 10 phút.

Rưới đều mật ong
Bánh chuối mật ong

Với công thức đơn giản và lợi ích vô cùng tuyệt vời từ món ăn này, bạn còn chần chừ gì mà không thử. Để mỡ thừa sau tết không còn là nỗi lo bạn nhé!

Tham khảo một số chảo giúp bạn chế biến món ăn ngon hơn:

Theo VnExpress