Trang phục dự sự kiện của Angela Baby gần đây bị cho là không còn đẳng cấp như xưa nữa.

Trong làng giải trí Cbiz, Angela Baby là một trong những mỹ nhân sở hữu nhan sắc, thần thái và gu thời trang được nhiều người yêu thích. Mỗi lần dự sự kiện là một lần Angela Baby chiếm trọn spotlight với những bộ cánh cầu kỳ, lộng lẫy, nhiều bộ còn là đồ Haute Couture đẳng cấp.

Dạo này Angela Baby hay diện đồ cũ và đụng hàng tùm lum, lẽ nào ngôi vị nữ hoàng thời trang Cbiz đã lung lay? - Ảnh 1.

Thậm chí dân trong nghề còn từng râm ran tin đồn, bà xã Huỳnh Hiểu Minh có yêu cầu vô cùng khắt khe về trang phục như: Chỉ diện đồ trong bộ sưu tập mới, trang phục chưa từng có ai diện trước đó… Có lẽ vì yêu cầu ngầm này mà trong suốt một khoảng thời gian dài, công chúng hiếm khi thấy Angela Baby đụng hàng với ai, hoặc họa hoằm nếu có thì cũng là cô diện trước người khác diện sau.

Dạo này Angela Baby hay diện đồ cũ và đụng hàng tùm lum, lẽ nào ngôi vị nữ hoàng thời trang Cbiz đã lung lay? - Ảnh 2.
Dạo này Angela Baby hay diện đồ cũ và đụng hàng tùm lum, lẽ nào ngôi vị nữ hoàng thời trang Cbiz đã lung lay? - Ảnh 3.

Vậy nhưng thời gian gần đây, style của Angela Baby có vẻ không còn duy trì được đẳng cấp như vậy nữa. Minh chứng như trong sự kiện của Dior ở Thượng Hải cách đây không lâu. Dior vốn là thương hiệu mà Angela Baby đã là người đại diện lâu năm, gắn kết đến độ dân tình gọi nữ diễn viên là "Miss Dior".

Trong sự kiện lần đó, bộ váy của Angela Baby có phần mờ nhạt hơn so với những khách mời khác. Thiết kế mà cô diện nằm trong BST Xuân Hè 2020 - cũng "cũ" hơn các thiết kế trong BST Chớm Thu 2020 mà Triệu Lệ Dĩnh, Cảnh Điềm, Dương Thái Ngọc… đã diện.

Dạo này Angela Baby hay diện đồ cũ và đụng hàng tùm lum, lẽ nào ngôi vị nữ hoàng thời trang Cbiz đã lung lay? - Ảnh 4.

Bên cạnh đó ngôi vị độc tôn, spotlight thảm đỏ của Angela Baby cũng không được duy trì khi bộ trang sức cao cấp đã được Dior ưu ái giao trọng trách cho Triệu Lệ Dĩnh.

Dạo này Angela Baby hay diện đồ cũ và đụng hàng tùm lum, lẽ nào ngôi vị nữ hoàng thời trang Cbiz đã lung lay? - Ảnh 5.

Tiếp tục trong một sự kiện mới đây của Dior , mẫu váy hai dây chấm bi mà Angela Baby diện là thiết kế từng được diễn viên Tăng Chi Kiều đã diện trước đó không lâu.

Dạo này Angela Baby hay diện đồ cũ và đụng hàng tùm lum, lẽ nào ngôi vị nữ hoàng thời trang Cbiz đã lung lay? - Ảnh 6.

Mẫu váy mà Angela Baby đã diện trong buổi live streame của Dior từng được Ngô Cẩn Ngôn diện lên tạp chí từ hồi tháng 6, và ít lâu sau đó, Jisoo cũng đã diện thiết kế này. Ba cô nàng đã tạo nên màn so kè nhan sắc và thần thái đáng chú ý.

Dạo này Angela Baby hay diện đồ cũ và đụng hàng tùm lum, lẽ nào ngôi vị nữ hoàng thời trang Cbiz đã lung lay? - Ảnh 7.

Việc các ngôi sao Cbiz diện trang phục trong BST mới hay cũ được dân tình rất quan tâm. Nhiều người cho rằng mỹ nhân nào càng diện đồ mới bao nhiêu, đẳng cấp càng cao bấy nhiêu. Chính vì lẽ đó, người ta đã nghi ngờ cho rằng địa vị của Angela Baby trong giới thời trang đã không còn được như xưa.

Tuy nhiên nói đi cũng phải nói lại, trên đây chỉ là những sự kiện nhỏ lẻ, có lẽ stylist đã cố tình chọn những mẫu trang phục như vậy cho Angela Baby vì thiết kế phù hợp với sự kiện mà cô tham dự. Còn trong sự kiện của Tencent ngày 2/8 vừa qua, trang phục của Angela Baby đã diện vẫn là thiết kế Haute Couture "xịn sò" trong BST Thu 2020 của Giambattista Valli.

Theo Afamily