Chủ sở hữu mẫu flagship Samsung Galaxy Z Fold2 không chỉ có trong tay thành quả công nghệ tinh túy nhất hiện tại mà còn thực sự nổi bật thông qua chi tiết được cá nhân hóa đầy kỳ công.

Tiếp nối màn ra mắt của mẫu Galaxy Z Fold khiến giới mộ điệu phải trầm trồ vào năm ngoái, Galaxy Z Fold2 cho thấy rõ bước tiến về công nghệ lẫn tính thẩm mỹ để vượt qua mọi kỳ vọng của người dùng về một chiếc smartphone màn hình gập. Được coi là hình mẫu kế tiếp cho sự phát triển của loại thiết bị di động này những năm tới, siêu phẩm từ Samsung vượt lên trên mọi smartphone cao cấp khác khi kết hợp hài hòa giữa trang bị tân tiến nhất như kết nối 5G, cấu hình thuộc top đầu và kiểu dáng gập mở đầy tính công nghệ tạo nên bởi thiết kế tràn viền Infinity-O áp dụng ở cả màn hình chính, phụ, cùng cơ cấu bản lề cực kỳ tinh xảo.

Là sản phẩm hướng tới trải nghiệm dẫn dầu xu hướng và đề cao sự đẳng cấp, Galaxy Z Fold2 luôn được Samsung cân nhắc tung ra thị trường với số lượng giới hạn trong mỗi đợt mở bán. Bên cạnh việc gia công đầy tinh vi để tạo nên tuyệt tác công nghệ, hãng smartphone lớn nhất thế giới còn đưa tới đặc quyền cho phép lựa chọn màu sắc bản lề theo sở thích để mỗi sản phẩm tới tay khách hàng đều là độc bản mang đậm dấu ấn cá nhân.

Bên cạnh màn hình, bản lề là chi tiết đắt giá bậc nhất ở mỗi siêu phẩm Galaxy Z Fold2. Tạo nên từ 60 linh kiện khác nhau được gia công có độ chính xác gần như tuyệt đối, hệ thống bản lề hoạt động một cách đa-zi-năng để trải nghiệm gập mở máy ở mọi tư thế đều được đáp ứng một cách trọn vẹn, đồng thời đảm bảo độ bền bỉ theo thời gian nhờ cơ chế kháng bụi thông minh. Việc cho phép cá nhân hóa màu sắc trên trang bị mang tính xương sống này cho thấy tầm vóc chế tác của hãng điện tử Hàn Quốc, và hơn hết là mong muốn mang tới cho phân khúc người dùng tinh hoa những gì đẳng cấp nhất.

Dấu ấn riêng của người sở hữu siêu phẩm Galaxy Z Fold2 được chăm chút kỳ công như thế nào? - Ảnh 1.

Khách hàng sở hữu Galaxy Z Fold2 có thể lựa chọn một trong bốn gam màu thời thượng bao gồm Bạc Ánh Kim, Đỏ Ruby, Xanh Sapphire và Vàng Huyền Bí để tô điểm cho phần bản lề. Bản thân siêu phẩm này mặc định với hai màu Đồng Huyền Bí và Đen Huyền Bí đã toát lên sự sang trọng lịch lãm thì một chút phá cách nổi bật ở chi tiết mang tính điểm nhấn của sản phẩm sẽ là cách thể hiện gu thẩm mỹ cá nhân đầy tinh tế và thời trang.

Dấu ấn riêng của người sở hữu siêu phẩm Galaxy Z Fold2 được chăm chút kỳ công như thế nào? - Ảnh 2.

Vì sự tinh vi và phức tạp trong quá trình chế tác nên khách hàng có nhu cầu cá nhân hóa chi tiết bản lề của mẫu flagship này cần liên hệ tới các trung tâm chính hãng của Samsung để đặt yêu cầu và chờ được phục vụ. Đi kèm đặc quyền "làm đẹp" smartphone, chủ sở hữu Galaxy Z Fold2 còn có thể tận hưởng nhiều ưu đãi đẳng cấp khác như có mã định danh riêng, quyền mua sắm toàn bộ thiết bị di động và gia dụng của Samsung với chiết khấu từ 15-20%, dịch vụ phòng chờ thương gia tại sân bay, đường dây chăm sóc khách hàng riêng 24/07, gói bảo hiểm mở rộng đến 2 năm trị giá 50 triệu đồng, quyền sửa chữa thiết bị tận nhà, …

Sự thành công ngoài mong đợi của Galaxy Z Fold2 tại Việt Nam với 1.000 máy được đặt mua hết trước khi đợt mở bán đầu tiên bắt đầu cho thấy sức hút mạnh mẽ ở siêu phẩm nhà Samsung. Không chỉ là công nghệ dẫn dầu mang tính tương lai mà các đặc quyền như khắc ký tự/tên cá nhân lên ốp lưng cao cấp dành riêng sản phẩm này ở thời điểm mở bán lần thứ nhất và bây giờ là lựa chọn màu sắc thời thượng đối với phần bản lề cùng hàng loạt ưu đãi khác đã góp phần không nhỏ làm nên đẳng cấp đặc biệt cho Galaxy Z Fold2 trong mắt người dùng tinh hoa.

Theo CafeBiz