Sữa dừa cacao thơm nức, uống đến đâu tỉnh cả người đến đó thì bảo sao mà ai cũng thích mê!
Nguyên liệu pha sữa dừa cacao
200g sữa dừa (nước cốt dừa)
10g đường
15g bột ca cao
30g kem tươi (whipping cream)
Cách pha sữa dừa cacao
Đổ nước sữa dừa vào nồi, thêm kem tươi vào khuấy đều rồi đun ở lửa nhỏ.
Khi sữa dừa sôi lăn tăn thì thêm bột ca cao vào khuấy đều.
Tiếp đó thêm đường vào khuấy chung rồi tắt bếp. Rót sữa dừa ca cao ra ly là xong.
Thành phẩm:
Mỗi sáng ngày lạnh mà uống một ly sữa dừa ca cao nóng vừa thơm ngon, ấm áp lại giúp cơ thể tỉnh táo để bắt đầu một ngày mới. Mặt khác, cách pha sữa dừa ca cao cũng rất dễ thực hiện nữa đấy.
Để pha một ly sữa dừa ca cao bạn sẽ mất khoảng 10 phút chế biến với chi phí khoảng 15.000 đồng mà thôi.
Chúc bạn pha được một ly sữa dừa ca cao thật thơm ngon nhé!