Cùng một chiếc váy nhưng Lan Ngọc lại khiến mình trông khác biệt hơn Chi Pu, Hari Won chỉ với 1 chi tiết.

Lan Ngọc không chỉ có gương mặt khả ái mà còn sở hữu body "rất gì và này nọ". Và trên thực tế là cũng từng nhiều lần chinh phục được các kiểu váy ôm sát, đuôi cá hay cut-out khó nhằn rồi. Người đẹp diện gì cũng đẹp, điều này cũng dễ hiểu ấy mà!

 - Ảnh 1.

Diện một thiết kế màu đỏ chói lọi của nhà thiết kế Đỗ Long, Lan Ngọc một lần nữa chứng minh sắc vóc của mình thật khó mà xem thường được. Cùng với kiểu tóc búi thấp với cách trang điểm tông đỏ "matching" hoàn hảo với màu váy thì phải cộng ngay cho Lan Ngọc vài điểm tinh tế!

 - Ảnh 2.

Nếu là người yêu thời trang, bạn sẽ dễ dàng nhận ra ngay mẫu váy quen quen này bởi nó đã từng được Chi Pu diện vào khoảng 2 năm trước. Thêm một điều trùng hợp nữa là Chi Pu cũng chọn cách makeup, làm tóc na ná như Lan Ngọc bây giờ. Ngoài ra, cô còn layer thêm 2 chiếc vòng cổ để tăng thêm phần "lồng lộn".

Ngoài Chi Pu thì Hari Won cũng từng diện mẫu váy này từ lâu rồi. Có thể thấy, thiết kế phần ngực trên váy của cô lẫn giọng ca "Cung Đàn Vỡ Đôi" đều khá trễ nải, tăng thêm mấy phần sexy cho chính chủ còn váy của Lan Ngọc lại có phần kín đảo hơn một chút.

Đều là những người có body sexy thì liệu kín đáo như Lan Ngọc hay trễ nải như Chi Pu - Hari Won mới ghi điểm?

 - Ảnh 5.
Theo Afamily