Ngày hè diện quần shorts là chuẩn nhưng bạn cũng cần kết hợp với những kiểu áo sau để style chuẩn xinh hết nút.

Áo hai dây

Trời nóng mà không "quẩy" áo hai dây nhiệt tình thì e là có phần hơi phí, hơn nữa đây còn là kiểu áo diện đẹp với quần shorts, giúp bạn có vẻ ngoài trẻ trung, gợi cảm lẫn phóng khoáng. Nếu e ngại item này sẽ làm lộ nhược điểm bắp tay to, vai thô thì bạn có thể "tương" những kiểu áo hai dây bản to cũng là một gợi ý.

Sơ mi mỏng

Một lựa chọn tiềm năng khác chính là kết hợp quần shorts với sơ mi mỏng nhẹ dành cho mùa hè. Tất nhiên kiểu áo mà bạn nên tăm tia là sơ mi oversize rộng rãi, mát mẻ, tay dài cũng "ok lah" mà tay ngắn lại càng ổn. Chiêu mặc đẹp mà gái Hàn thường áp dụng chính là sơ vin sơ mi với quần shorts, thế là yên tâm vẻ ngoài chẳng xuề xoà, cứng nhắc mà lại càng hiện đại hơn.

Áo blouse

Muốn có style nữ tính, ngọt ngào hơn thì áo blouse xinh xẻo chính là lựa chọn mix đồ chuẩn chỉnh cho bạn đấy. Diện trọn "combo" áo blouse và quần shorts mát mẻ, bạn thể nào cũng toát lên hình ảnh nhẹ nhàng, ngọt ngào đúng chuẩn quý cô. Những đôi sandals hay mules cũng được xem là kiểu giày thích hợp để chưng diện cùng giúp outfit thêm phần nịnh mắt.

Cardigan crop top

Không phải cardigan dày dặn tay dài đâu nhé, kiểu áo thích hợp để diện hè và cũng tạo nên set đồ hay ho khi mix & mactch với quần short chính là cardigan tay ngắn, chất liệu mỏng nhẹ đây. Vậy nên nếu muốn có style trẻ xinh, hiện đại lúc này, bạn nên "triển" từ giờ là chuẩn.

Áo phông/Tank top

Basic nhất nhưng chưa bao giờ lỗi mốt chính là áo phông. Đây cũng là item nhiều cô nàng nghĩ đến nhất khi chưng diện vì không sợ "phá game" mà vẫn khiến tổng thể xịn-mịn. Bên cạnh áo phông, các cô gái cũng có thể diện tank top để vẻ ngoài thêm phần mới mẻ.

Theo Afamily