Mẹo Vặt Hay - Các mẹo vặt hay trong cuộc sống - meovathay.vn

thứ tư, 29/03/2023

Đề kháng da

 • Da mẹ bầu thay đổi rất nhiều khi mang thai, bạn biết chưa?

  Da mẹ bầu thay đổi rất nhiều khi mang thai, bạn biết chưa?

  Mẹ & bé - 09:42 | 08/02
  Trong thời gian mang thai, sức đề kháng của cơ thể mẹ bầu trở nên suy yếu, tạo cơ hội cho vi khuẩn, virus tấn công gây bệnh. Không những vậy, làn da của mẹ bầu còn gặp phải rất nhiều vấn đề do sự thay đổi của hormone. Lúc này, nếu đề kháng da được chăm sóc đúng cách và vững chắc sẽ hỗ trợ rất nhiều để bảo vệ mẹ khỏi tác nhân gây hại. Do đó, việc tăng cường chăm sóc da bà bầu nói chung và bảo vệ đề kháng da nói riêng là biện pháp hữu hiệu nhất giúp da luôn khỏe mạnh.
 • Mách mẹ bầu 6 bí quyết tăng cường miễn dịch khi mang thai

  Mách mẹ bầu 6 bí quyết tăng cường miễn dịch khi mang thai

  Mẹ & bé - 09:40 | 08/02
  Mang thai là thời điểm mà cơ thể có rất nhiều thay đổi, do đó mẹ bầu sẽ rất dễ bị bệnh nếu miễn dịch suy yếu hay mỗi khi thời tiết chuyển mùa. Do trong giai đoạn nhạy cảm này, việc uống thuốc phải được giám sát chặt chẽ nên việc tự bảo vệ sức khỏe, tăng cường miễn dịch khi mang thai là rất quan trọng.
 • Cho trẻ tắm mưa, chơi với bùn đất: Nên hay không?

  Cho trẻ tắm mưa, chơi với bùn đất: Nên hay không?

  Mẹ & bé - 09:40 | 08/02
  Phần lớn cha mẹ hiện nay đều thích con chơi trong nhà với những món đồ chơi sạch tinh vì nghĩ rằng như vậy sẽ bảo vệ trẻ khỏi những nguy cơ gây bệnh đến từ môi trường. Tuy nhiên, thực tế, trẻ nhỏ được tắm mưa, chơi đùa với bùn đất không chỉ vui vẻ, có thêm trải nghiệm mới lạ mà còn giúp rèn luyện đề kháng tốt hơn.
 • Tưởng không liên quan, vận động thể chất lại giúp con trẻ tăng đề kháng da mạnh mẽ

  Tưởng không liên quan, vận động thể chất lại giúp con trẻ tăng đề kháng da mạnh mẽ

  Mẹ & bé - 09:40 | 08/02
  Theo 50 cuộc nghiên cứu kéo dài suốt 23 năm, trẻ nhỏ có tập thể dục và rèn luyện thể chất thường xuyên không chỉ học tập tốt mà còn ít bị bệnh. Nguyên do là việc vận động thể chất ở trẻ thật sự có thể giúp củng cố sức mạnh của hệ miễn dịch, tăng cường đề kháng da, giúp bảo vệ trẻ khỏi sự tấn công của hàng triệu các yếu tố gây hại từ bên ngoài.