Những chiếc kẹp tóc càng cua chưa bao giờ hot hit như bây giờ, nên bạn không thể không tậu liền một chiếc.

Hè đến mà xoã tóc rũ rượi hết ngày này đến ngày nọ thì không phải sáng kiến hay, thế nên mỗi cô gái đều cần một chiếc chun buộc hoặc một chiếc kẹp càng cua để tóc tai gọn gàng mà cũng giúp vẻ ngoài trông sang xịn hẳn. Nhắc đến kẹp càng cua thì phải nói đây là món phụ kiện đang được hội làm đẹp sủng nịnh không vừa, dù là team tóc ngắn hay tóc dài gì cũng đều mê, vì cứ kẹp lên là nhẹ nhàng, nữ tính.

Nhưng dĩ nhiên, bạn không phải sắm những chiếc kẹp màu mè sặc sỡ với kiểu dáng, hoạ tiết thời "ơ kìa" đâu nhé, vì những chiếc kẹp càng cua đang là mốt năm nay có thiết kế trẻ trung, hiện đại hơn nhiều. Và bạn muốn sắm không hề khó, cứ chọn những shop này là "ok".

Maymee Studio

Không cần búi tóc chỉn chu, chỉ cần gập gọn tóc hoặc túm tóc lại rồi diện kẹp càng cua là bạn có ngay mái tóc sang xịn bỏ xừ. Thế nên, những chiếc kẹp càng cua được lòng chị em cũng là vì thế. Trong trường hợp muốn tậu kẹp càng cua đẹp như gái Hàn, Maymee Studio là nơi bạn có thể nghĩ đến, chắc chắn không làm bạn thất vọng tí nào đâu!

Modleaf

Mang đến nhiều kẹp càng cua kiểu dáng đa dạng, màu sắc phong phú khiến nàng nào khó tính cũng "đổ gục" ngay còn có Modleaf. Đây là một trong những nơi bán những chiếc kẹp tóc dễ thương mà bạn không thể bỏ qua được này! Những món phụ kiện nhỏ xinh như kẹp càng cua giúp nâng tầm mái tóc rõ đẹp, lại còn có giá rẻ bèo nên giờ mà bạn không sắm thì mất đi một item làm đẹp chuẩn.

No Neuf Studio

Kẹp càng cua chữ nhật, kẹp hoạ tiết, kẹp bướm... vân vân và mây mây, No Neuf Studio đều có đủ cả, vì vậy bạn không cần lo hụt mất một chiếc kẹp xinh yêu nào. Gái Hàn cũng chỉ xúng xính những chiếc kẹp "cute" này thôi, nên nếu thấy người ta búi tóc, kẹp tóc "đẹp banh" nhưng mình thì chưa bằng, thì bạn nên "múc" ngay phụ kiện, thể nào trông cũng xinh xẻo ngang ngửa thôi.

Boo Storie

Bạn cũng nên ghim ngay Boo Storie vào danh sách những shop bán kẹp càng cua xịn sò đi thôi, vì chắc rằng bạn sẽ tìm thấy nhiều mẫu kẹp tóc cưng xỉu ở đây đấy! Bất kể bạn là cô nàng tóc ngắn hay tóc dài, thích kẹp tóc màu nhã nhặn hay tươi sáng thì đều có thể bắt gặp chiếc kẹp tóc trendy để tậu, và chuyện tóc đẹp cứ để Boo lo!

Helen Studio

Mê kẹp càng cua ngọc trai hay những chiếc kẹp độc lạ, diện lên là thấy một bầu trời sang chảnh rồi, thì mời bạn đến với Helen Studio để tìm ra món phụ kiện chân ái. Những chiếc kẹp tóc ở đây đều được thiết kế theo một style riêng, xịn đẹp và "chanh sả" cực kì. Nhưng đáng nói là giá rất phải chăng, chỉ cần khoảng 100k là các nàng đã sở hữu được.

Theo Afamily