Trái ngược với hình ảnh cá tính trên sân khấu, Lisa ngoài đời hay “kết thân” với các items yểu điệu.

Nhắc đến Lisa thì bạn liên tưởng ngay đến điều gì nhỉ? Thể nào cũng sẽ là một idol với phong cách "ngầu lòi" hết nấc đúng không? Vâng, nhưng đó vẫn chỉ mới là hình ảnh của Lisa trên sân khấu mà bạn hay thấy thôi, chứ ngoài đời, "búp bê Thái" vẫn chăm chỉ diện đồ nữ tính lắm và cũng trông "bánh bèo" như chị em chúng ta.

Lisa trên sân khấu mang đến hình ảnh cool ngầu, ấn tượng. Không chỉ có khoản trang phục chất chơi, hầm hố mà style makeup của cô nàng cũng theo hướng sắc sảo, cuốn hút để tạo nên tổng thể "hợp rơ" khiến fan "đổ đứ đừ".

Nhưng ngoài đời thì Lisa lại "bánh bèo" thôi rồi. Điển hình là trong loạt ảnh mới đây, cô chọn áo blouse "hoa hoè" khoe dáng. Item này tuy nền nã, nữ tính nhưng công bằng mà nói không phải ai cũng cân được dễ dàng. Nếu không phải là Lisa thì ắt nhiều người sẽ rơi vào cảnh lao đao lắm. Thế mới nói, nhan sắc của Lisa thừa sức "cân" đẹp những item khó nhằn.Nhưng ngoài đời thì Lisa lại "bánh bèo" thôi rồi. Điển hình là trong loạt ảnh mới đây, cô chọn áo blouse "hoa hoè" khoe dáng. Item này tuy nền nã, nữ tính nhưng công bằng mà nói không phải ai cũng cân được dễ dàng. Nếu không phải là Lisa thì ắt nhiều người sẽ rơi vào cảnh lao đao lắm. Thế mới nói, nhan sắc của Lisa thừa sức "cân" đẹp những item khó nhằn.

Lisa có khá nhiều lần lên đồ "bánh bèo", quan trọng là bạn phải để ý mới nhận ra. Chiếc áo sơ mi vintage mà đằm thắm này cũng nhờ được Lisa lăng xê nên đã sold out nhanh chóng.

Lisa diện crop top hoa chẳng những không thấy sến mà ngược lại còn khiến chị em muốn bắt chước theo ầm ầm. 

Street style của "búp bê Thái" không thể vắng bóng những chiếc áo blouse xinh yêu. Và nhìn mà xem, cô nàng đâu chỉ chinh phục thành công mỗi style cá tính.

Đi diễn cool là thế nhưng ngoài đời Lisa cực bánh bèo, mặc áo hoa hòe đến mấy cũng vẫn thấy xinh - Ảnh 5.

Thậm chí, Lisa còn diện cả áo blouse ren thêu hoa rất "thắm" nữa kìa! Dù vậy, nhờ thần thái và lối mix đồ, cô nàng mang đến hình ảnh hiện đại, dễ thương chứ không sến.

Đi diễn cool là thế nhưng ngoài đời Lisa cực bánh bèo, mặc áo hoa hòe đến mấy cũng vẫn thấy xinh - Ảnh 6.

Nếu bạn có ý định sắm áo blouse/crop top thì Lisa gợi ý cứ chọn những chiếc áo trắng là mặc gì cũng dễ đẹp xịn.

Crop top "bánh bèo" cũng là item giúp em út BLACKPINK tôn dáng chuẩn.

Đi diễn cool là thế nhưng ngoài đời Lisa cực bánh bèo, mặc áo hoa hòe đến mấy cũng vẫn thấy xinh - Ảnh 8.

Nói Lisa ngoài đời "điệu" hơn cũng không sai, nhất là khi cô nàng dành sự ưu ái không hề nhẹ cho những kiểu áo dịu dàng dễ làm chị em mê tít.

Đi diễn cool là thế nhưng ngoài đời Lisa cực bánh bèo, mặc áo hoa hòe đến mấy cũng vẫn thấy xinh - Ảnh 9.

Ảnh: Internet

Theo Afamily