Cùng một kiểu áo nhưng cách chưng diện khác nhau, Lisa và Âu Dương Na Na lệch style thấy rõ.

Diện cùng kiểu áo, kiểu đầm, nhưng mỗi người lại toát lên hình ảnh khác nhau là trường hợp thường thấy mỗi khi các mỹ nhân đụng hàng. Có người toả sáng nhờ thần thái, có người thẳng thế nhờ vào tài phối đồ, biến tấu cao tay. Một dẫn chứng dễ thấy nhất mới đây là pha đụng hàng giữa Lisa và Âu Dương Na Na khi cả hai cùng diện chiếc sơ mi crop top.

 - Ảnh 1.

Ừ thì rõ ràng, khoác lên mình kiểu áo màu sắc sến rện giống nhau nhưng Âu Dương Na Na lại "ngoan hiền" diện áo giống y bản gốc. Trong khi đó, Lisa lại "chơi chiêu" buộc vạt sơ mi, khiến item trở nên sang xịn, hay ho hơn thiết kế ban đầu.

 - Ảnh 2.
Chẳng biết có phải do buộc vạt áo để dễ dàng thực hiện động tác vũ đạo hay không nhưng dẫu sao cách buộc vạt sơ mi của Lisa cũng khiến dân tình chú ý. "Búp bê Thái" trông cuốn hút và cá tính hơn, đồng thời khoe trọn vòng eo đáng ngưỡng mộ.
 - Ảnh 3.
Nhưng đâu chỉ khéo léo biến tấu crop top thùng thình thành kiểu áo ôm vừa vặn, Lisa còn "lách luật" để vẻ ngoài sexy hơn bằng cách cài ít khuy áo nhất có thể. Và đúng là trông đoá hồng Black Pink trẻ trung hơn nhiều, "cân" dễ dàng kiểu áo với màu sắc "khó nhằn" kén người diện.
 - Ảnh 4.
 - Ảnh 5.
Chiếc áo satin crop top này từng được Âu Dương Na Na diện trước đó. Cô nàng chọn cách mix sơ mi và quần ống rộng kẻ sọc tối màu. Tất nhiên, outfit của "công chúa cello" không đến nỗi tệ, chỉ là vẫn còn nét cứng nhắc, chưa đủ gây ấn tượng nếu đặt lên bàn cân so kè với nữ idol sinh năm 1997.
 - Ảnh 6.
Có thể do chưa có nhiều kinh nghiệm "chế cháo" trang phục nên Âu Dương Na Na không "xịn" bằng Lisa trong màn đọ dáng lần này.
 - Ảnh 7.
Được biết, thiết kế mà cả 2 cùng lựa chọn có có giá 350 USD ~ 8,1 triệu đồng đến từ nhà mốt Alexander Wang.

Thăm dò ý kiến

Theo bạn, ai mix đồ đẹp hơn?Theo bạn, ai mix đồ đẹp hơn?Theo bạn, ai mix đồ đẹp hơn?

Bạn có thể chọn nhiều mục. Bình chọn của bạn sẽ được công khai.

Theo Afamily