Lối lên đồ phá cách đã giúp hình ảnh của Suzy khác biệt hẳn so với Jisoo và Angela Baby.

Cả Angela Baby, Jisoo và Suzy đều là những mỹ nhân thường xuyên diện trang phục Dior, tạo ra những màn đụng hàng khó phân thắng bại. Mới đây, 3 mỹ nhân này lại tiếp tục đụng độ trong cùng 1 mẫu váy của nhà mốt Pháp, tuy nhiên nếu Jisoo và Angela Baby đều đẹp chuẩn "nàng thơ" thì Suzy lại là người phá cách nhất với lối lên đồ chẳng giống ai.

Khi quảng bá cho dòng nước hoa Miss Dior, Jisoo mang đến cảm giác xinh xẻo mong manh khi khoác lên mình mẫu váy chấm bi xinh xắn.

 - Ảnh 1.

Lối trang điểm nhẹ nhàng như không, son môi nhạt màu, tóc dài buông xõa tôn lên nhan sắc ngọt ngào chuẩn "nàng thơ" của Jisoo.

Angela Baby là mỹ nhân luôn được Dior ưu ái. Khi diện mẫu váy sơ mi chấm bi, cô mix thêm cùng thắt lưng tôn lên vòng 2 nhỏ nhắn, đi giày mũi nhọn thanh lịch. Lối trang điểm và làm tóc của nữ diễn viên cũng thiên về hướng tự nhiên, đơn giản nhưng thanh lịch.

Nhưng người ấn tượng nhất khi diện mẫu váy này chính là Suzy. Thay vì ăn vận chỉn chu như Jisoo, Angela Baby, Suzy lại cố tình không cài hết khuy váy để lộ chân thon, phần vạt buông lơi còn tạo cảm giác phóng khoáng độc đáo cho cô.

Được biết đây là thiết kế nằm trong BST Đầu Thu 2020 của nhà mốt Dior.

 - Ảnh 5.

Cùng diện 1 thiết kế nhưng rõ ràng lối lên đồ phá cách của Suzy đã giúp hình ảnh của cô độc đáo và cá tính hơn hẳn so với Jisoo, Angela Baby.

Họa tiết chấm bi cũng là thiết kế kinh điển chẳng bao giờ lo lỗi mốt, dù bạn theo style nữ tính ngọt ngào hay cá tính phá cách cũng đều có thể diện được thiết kế này. Vì vậy bạn còn chờ gì mà không sắm ngay những mẫu trang phục chấm bi để mặc đẹp giống 3 mỹ nhân này.

 - Ảnh 8.
 - Ảnh 10.
IG @destinynguyenle
 - Ảnh 12.
 - Ảnh 14.
 - Ảnh 16.

Ảnh: Internet

Theo Afamily