Nhan sắc xinh đẹp nên dù diện đồ có hơi sến, dân vẫn không nỡ nặng lời với Hari Won.

Hari Won xinh thì rất xinh nhưng gu thời trang của cô lại có phần không ổn định. Đã không ít lần dân tình bắt gặp Hari Won diện những bộ cánh có phần hơi sến súa, như là mốt từ vài năm trước. Vậy nhưng cũng may vì Hari Won xinh quá nên dân tình cũng không nỡ nặng nề chê bai với bà xã Trấn Thành.

Xinh rất xinh nhưng stylist lại rất hay "dí" cho Hari Won những bộ cánh sến súa. Mẫu váy quây xếp tầng hoa nhí này có phần hợp để đi du lịch nghỉ mát hơn là khi dự sự kiện.

Diện toàn đồ sến nhưng may mà Hari Won xinh quá nên dân tình vẫn tha thứ hết - Ảnh 1.

Khi khác cô lại diên mẫu váy ôm với phần đuôi váy xếp nhún, phấn eo nhấn nhá thêm chi tiết bông hoa to bản. Tuy chi tiết này giúp tôn lên vòng 2 thon thả nhưng cũng đồng thời khiến cô trông sến đi vài phần.

Diện toàn đồ sến nhưng may mà Hari Won xinh quá nên dân tình vẫn tha thứ hết - Ảnh 2.

Váy ren màu hoa mười giờ nổi bần bật nhưng lại khá "thắm thơm", lợi ích duy nhất của thiết kế này chắc là ở khoản giúp tôn lên nước da trắng phát sáng và đôi chân thon dài của bà xã Trấn Thành.

Diện toàn đồ sến nhưng may mà Hari Won xinh quá nên dân tình vẫn tha thứ hết - Ảnh 3.

Thêm 1 bộ cánh của Hari Won trông như đồng phục biểu diễn của trẻ con mẫu giáo là bộ váy màu xanh ngọc với chi tiết phần vải voan bay phất phơ.

Diện toàn đồ sến nhưng may mà Hari Won xinh quá nên dân tình vẫn tha thứ hết - Ảnh 4.

Mẫu váy đen lệch vai có chất vải khá bóng, cộng thêm chi tiết đắp ren và đính hoa ở eo khiến Hari Won trông dừ hơn ít nhiều.

Diện toàn đồ sến nhưng may mà Hari Won xinh quá nên dân tình vẫn tha thứ hết - Ảnh 5.

Váy chấm bi với phần vạt váy xếp tầng xếp lớp cũng là 1 thiết kế khá sến súa. Nhưng cũng may vì Hari Won quá xinh nên dân tình vẫn tạm tha thứ được.

Diện toàn đồ sến nhưng may mà Hari Won xinh quá nên dân tình vẫn tha thứ hết - Ảnh 6.
Theo Afamily