Đôi cao gót của Hương Giang phải cao tới 20cm, chưa kể phần đế nặng nề, nhìn thôi cũng thót tim.

Từ ngày trở thành CEO rồi hẹn hò với chàng CEO trẻ tuổi, phong cách thời trang của Hương Giang thay đổi hẳn. Không mấy khi công chúng thấy Hương Giang khoe dáng nóng bỏng như trước nữa mà thiên về nét nữ tính, thanh lịch và nhẹ nhàng kín đáo.

Set đồ mới nhất của Hương Giang đúng chuẩn thục nữ yêu kiều cổ điển khi diện chân váy midi xếp ly cùng áo blazer vải tweed cổ điển. Bộ cánh ghi điểm tuyệt đối với nét trang nhã, sang trọng của một nàng tiểu thư đài các.

Hương Giang - Ảnh 1.
Vải tweed luôn khiến phái đẹp phải mê mẩn trước nét cổ điển và quý tộc trong từng thiết kế. Nhất là khi Hương Giang chọn tông màu pastel dịu dàng mix cùng chân váy midi xếp ly nữ tính.

Tuy nhiên vấn đề lại không ở bộ cánh mà nàng Hậu mặc mà ở đôi giày đang đi trên chân của Hương Giang. Mặc dù cô đã khéo chọn đôi cao gót màu nude nền nã cổ điển nhưng độ khủng của đế giày lại tạo cảm giác nặng nề cho tổng thể. Đang thanh thoát nhẹ nhàng, nhìn xuống chân lại dày bịch.

Hương Giang - Ảnh 2.
Đôi cao gót của Hương Giang phải cao tới 20cm, chưa kể phần đề nặng nề, nhìn thôi cũng thót tim. Hương Giang sở hữu chiều cao khá chuẩn vậy mà cô vẫn đi đôi cao gót khủng như vậy.

Thực sự, đôi giày của Hương Giang không xấu nhưng lại quá nặng nề so với tổng thể thanh thoát nhẹ nhàng của set đồ. Cùng một combo áo blazer và chân váy midi xếp ly, nhưng chỉ cần Hương Giang chọn đôi cao gót gót nhọn vừa phải nhìn thanh thoát hơn hẳn.

Hương Giang - Ảnh 3.
Cùng một công thức mix đồ cổ điển, nữ tính nhưng chỉ vì đôi giày nặng nề mà nhìn tổng thể mất hết nét thanh thoát nhẹ nhàng. Vẫn biết cao gót rất tôn dáng nhưng cũng không cần phải xỏ chân trong đôi đế khủng như vậy.

Những đôi cao gót màu nude hay trắng chính là mảnh ghép hoàn hảo những set đồ pastel theo style tiểu thư ngọt ngào. Chính sự trang nhã nhẹ nhàng của đôi cao gót mũi nhọn, gót nhọn tiết chế trong kiểu dáng và độ cao sẽ hòa quyện cùng nét cổ điển nữ tính của set đồ, vậy nên càng tiết chế càng có được set đồ hoàn hảo.

Hương Giang - Ảnh 4.

Hương Giang không ít lần xuất hiện trong những đôi cao gót khủng với chiều cao lên tới 20cm, chưa kể khi diện những bộ cánh mỏng manh, đôi giày dường như hơi "lệch" so với tổng thể thanh thoát nhẹ nhàng.

Rất nhiều người đẹp Vbiz cũng từng mắc lỗi chọn giày, khi cứ cố xỏ chân trong những đôi cao gót lênh khênh với phần đế siêu khủng trong khi bộ cánh mình diện lại rất nhẹ nhàng. Vẫn biết đi cao gót giúp vóc dáng cao ráo, đôi chân như miên man hơn nhưng có một sự thật là những đôi cao chót vót như vậy chỉ hợp với các chân dài có chiều cao khủng. Còn những cô nàng nhỏ nhắn với chiều cao vừa phải càng cố gồng mình trong những đôi cao gót lênh khênh lại càng khiến đôi chân thêm nặng nề, vóc dáng chỉ càng thêm nhỏ bé chứ chẳng giúp ích được gì.

Muốn mình là người nổi bật nhất giữa rừng mỹ nhân tại sự kiện, nhiều sao nữ không ngần ngại chọn những đôi giày siêu cao, bất chấp cả nguy hiểm rình rập tới sức khỏe hay
Muốn mình là người nổi bật nhất giữa rừng mỹ nhân tại sự kiện, nhiều sao nữ không ngần ngại chọn những đôi giày siêu cao, bất chấp cả nguy hiểm rình rập tới sức khỏe hay
Muốn mình là người nổi bật nhất giữa rừng mỹ nhân tại sự kiện, nhiều sao nữ không ngần ngại chọn những đôi giày siêu cao, bất chấp cả nguy hiểm rình rập tới sức khỏe hay

Muốn mình là người nổi bật nhất giữa rừng mỹ nhân tại sự kiện, nhiều sao nữ không ngần ngại chọn những đôi giày siêu cao, bất chấp cả nguy hiểm rình rập tới sức khỏe hay "lạc trôi" giữa set đồ mong manh nhẹ nhàng.

Theo Afamily