Nếu biết khéo léo lựa chọn chất liệu hay phụ kiện đi kèm thì các nàng vẫn sang chảnh ngay cả khi diện đồ bộ đấy.

Những ngày gần đây tranh cãi về việc nên hay không nên mặc đồ bộ ra đường,  đã khiến cư dân mạng được phen đấu khẩu nảy lửa. Người cho rằng không nên vì đồ bộ thường khá luộm thuộm, người lại phản bác vì cho rằng kiểu trang phục này thực chất cũng thoải mái, nếu biết cách biến tấu thì diện ra đường cũng chẳng sao.Những ngày gần đây tranh cãi về việc nên hay không nên mặc đồ bộ ra đường,  đã khiến cư dân mạng được phen đấu khẩu nảy lửa. Người cho rằng không nên vì đồ bộ thường khá luộm thuộm, người lại phản bác vì cho rằng kiểu trang phục này thực chất cũng thoải mái, nếu biết cách biến tấu thì diện ra đường cũng chẳng sao.Những ngày gần đây tranh cãi về việc nên hay không nên mặc đồ bộ ra đường,  đã khiến cư dân mạng được phen đấu khẩu nảy lửa. Người cho rằng không nên vì đồ bộ thường khá luộm thuộm, người lại phản bác vì cho rằng kiểu trang phục này thực chất cũng thoải mái, nếu biết cách biến tấu thì diện ra đường cũng chẳng sao.

Trên thực tế, các sao Âu Mỹ vẫn thường hay diện đồ ngủ ở nhà ra đường nhưng tất nhiên, họ không mặc đồ lanh, đồ lun rồi thả rông phản cảm mà thường chọn những bộ pijama lụa bóng bẩy rồi mix dùng phụ kiện, giày cao gót để tổng thể "vào mắt" hơn, đồng thời tạo cảm giác sang, xịn, mịn.

Các sao Vbiz cũng không phải ngoại lệ. Vẫn có Lệ Quyên, Hiền Hồ, Hoàng Thuỳ Linh, Kỳ Duyên, Miu Lê... diện đồ bộ ra đường, đi ăn uống cafe hay thậm chí là đi lên thảm đỏ. Nhìn họ trông vẫn khá chỉn chu chứ chẳng luộm thuộm gì cả.

Công bằng mà nói, mặc đồ bộ ra đường chưa chắc đã xấu vì cũng có "đồ this, đồ that". Nếu tha thiết được diện đồ thật thoải mái như vậy, bạn cũng nên cân nhắc chọn những bộ được làm từ chất liệu xịn sò một chút, phụ kiện đi kèm hay đầu tóc cũng phải chỉn chu, đặc biệt là khi bạn xác định mặc kiểu đồ này đi chơi hay đi sự kiện. Tất nhiên, với những trường hợp diện đồ bộ cũ kĩ, chất liệu quá mỏng, kém sang và cố tình bỏ quên nội y thì không thể chấp nhận được đâu nhé.

Đồ bộ cũng có đồ this đồ that, nếu chị em ăn diện sang chảnh như các sao thì người đời chẳng thể gièm pha - Ảnh 4.
Theo Afamily