Con gái, cháu gái của các tỷ phú công nghệ là những gương mặt nhận được sự chú ý của người hâm mộ và giới truyền thông khi ngày càng nhiều các tỷ phú nổi lên nhờ lĩnh vực này.

Annabel Yao (Diêu An Na)

Annabel Yao (SN 1997) là con gái của ông Nhậm Chính Phi, Chủ tịch tập đoàn Huawei, với người vợ thứ hai. Như vậy, xét về mặt vai vế, Annabel Yao (Diêu An Na) gọi bà Mạnh Vãn Chu (SN 1976) là chị cả, dù cả hai chênh lệch nhau tới 25 tuổi. Đáng chú ý, cả hai người con gái của ông Nhậm Chính Phi đều lấy họ mẹ.

Annabel Yao lớn lên trong thời kỳ mà sự nghiệp của ông Nhậm Chính Phi phát triển rực rỡ, nhờ đó cô được sống trong nhung lụa, giàu sang. Dù vậy, Annabel Yao lại theo đuổi nghiệp múa ba-lê và từng biểu diễn tại đêm hội của giới siêu giàu ở Paris năm 2018, nơi cô lọt vào mắt xanh của bà tư Lương An Kỳ, vợ vua sòng bài Macau Hà Hồng Sân vừa qua đời hồi tháng 05/2020.

Đọ nhan sắc ái nữ của các tỷ phú làng công nghệ thế giới - Ảnh 1.
Diêu An Na thường chọn cho mình những bộ trang phục, phụ kiện đắt tiền của những hãng thời trang danh tiếng.

Tất nhiên, với gia thế ‘trâm anh thế phiệt’, Annabel Yao đã nói không với cậu ấm đào hoa phong nhã Hà Du Quân. Để rồi sau đó, Hà Du Quân cưới người mẫu Hề Mộng Dao và hạ sinh cho dòng tộc họ Hà một đứa cháu trai kháu khỉnh.

Dù vậy, Annabel Yao có lý do để từ chối cuộc hôn nhân nhuốm màu chính trị này bởi tỷ phú Hà Hồng Sân có tới 4 người vợ và 15/17 người con còn sống, chưa kể vô số cháu chắt. Cô vừa tốt nghiệp trường Harvard và vẫn đang theo đuổi sự nghiệp múa ba-lê. Instagram của Annabel Yao đã có gần 70.000 người theo dõi.

Eve Jobs

Eve Jobs (SN 1998) là cô con gái út của cố CEO Apple, Steve Jobs với bà Laurene Powell. Ở tuổi 22, Eve Jobs vừa chính thức xuất hiện trước công chúng với vai trò người mẫu ảnh. Nhờ đó, Instagram của cô đã mau chóng thu hút 163.000 người theo dõi.

Đọ nhan sắc ái nữ của các tỷ phú làng công nghệ thế giới - Ảnh 2.
Eve Jobs không được thừa hưởng tài sản kếch xù từ cha, cô phải tự lập như bao người khác.
Eve Jobs đang theo học trường Stanford nhưng cũng giống như những người chị em khác, cô không được thừa hưởng tài sản kếch xù từ người cha. Thay vào đó, bà Laurene Powell là người quản lý tài sản sau khi chồng mất.

Bản thân Eve Jobs cũng có đam mê khác là đua ngựa và là một tay đua cừ khôi, từng giành hàng trăm nghìn USD tiền thưởng trên trường đua. Năm 2016, bà Laurene Powell đã tặng cho cô con gái Eve Jobs hẳn một trang trại nuôi ngựa trị giá 15 triệu USD.

Isha Ambani

Isha Ambani (SN 1991), cô con gái út của tỷ phú giàu nhất châu Á Mukesh Ambani thuộc thế hệ tỷ phú kế thừa trẻ nhất hiện nay. Năm 2018, Isha Ambani đã kết hôn với doanh nhân Anand Piramal trong hôn lễ thế kỷ được cho là ngốn hơn 100 triệu USD.

Đọ nhan sắc ái nữ của các tỷ phú làng công nghệ thế giới - Ảnh 3.
Isha Ambani hiện đã hoàn toàn tự lập và đóng một vai trò chủ chốt trong công ty của cha cô
Isha Ambani chính là người đóng vai trò quan trọng cho sự ra đời của Jio, doanh nghiệp viễn thông lớn nhất Ấn Độ ngày nay. Nhờ đó, cha cô đã thành công trong việc chuyển hướng con tàu Reliance Industries do ông nội cô sáng lập, từ lĩnh vực hóa dầu sang đa ngành nghề, hiện tập trung vào viễn thông.

Isha Ambani là một người rất yêu thích sưu tập trang sức và trang Instagram cá nhân của cô có hơn 122.000 người theo dõi.

Lee Won Ju (Lee Won Joo)

Lee Won Ju (SN 2004) là con gái của ‘thái tử Samsung’ Lee Jae Yong với ái nữ tập đoàn Daesang, Im Se Ryung (cả hai ly dị năm 2009). Cô đã lần đầu xuất hiện chính thức trước báo giới hôm 25/10 tại bệnh viện nơi ông nội, tức Chủ tịch tập đoàn điện tử Samsung Lee Kun Hee, qua đời.

Đọ nhan sắc ái nữ của các tỷ phú làng công nghệ thế giới - Ảnh 4.
Lee Won Ju ngày bé còn được cha bồng trên tay, nay đã trở thành thiếu nữ xinh đẹp (vị trí số 6) bên cạnh các rich kid khác đang theo học ở Choate Rosemary Hall.
Ái nữ này nhận được sự chú ý của giới truyền thông bởi từ những tấm hình thuở tấm bé khi còn được bế trên tay bởi cha, nay Lee Won Ju đã phổng phao xinh đẹp ở tuổi 16. Sau khi học hết phổ thông ở Hàn Quốc, cô đã theo học trường tư Choate Rosemary Hall ở Mỹ.

Đây cũng là nơi Lee Won Ju có một cuộc sống ‘rich kid’ đúng nghĩa với nhóm bạn toàn ái nữ ‘ngậm thìa vàng’ của các tỷ phú thế giới. Tuy nhiên, một số nguồn tin cho biết Lee Won Ju hiện đã chuyển sang học một trường tư khác ở Canada, đồng thời có nguồn tin cho rằng cô đã trở về quê nhà Seoul để gần gũi với các thành viên trong gia đình sau sự ra đi của ông nội.

Ma Manlin (Mã Mạn Lâm)

Mã Mạn Lâm là con gái của tỷ phú giàu nhất nhì Trung Quốc Mã Hóa Đằng (Pony Ma). Có rất ít thông tin về con cái của Mã Hóa Đằng bởi vị tỷ phú này ngại xuất hiện trước truyền thông, do đó thông tin về Mã Mạn Lâm cũng vô cùng ít ỏi.

Đọ nhan sắc ái nữ của các tỷ phú làng công nghệ thế giới - Ảnh 5.
Hình ảnh hiếm hoi của Mã Mạn Lâm bị lọt ra ngoài đã khiến dân mạng Trung Quốc sôi sục.
Lần hiếm hoi mà cái tên của cô được nhắc đến là dính tin đồn hẹn hò với thiếu gia ăn chơi trác táng Vương Tư Thông. Ngay sau đó, tỷ phú sáng lập và điều hành đế chế Internet khổng lồ Tencent đã phải lên tiếng phủ nhận mọi chuyện, mặc dù Mã Mạn Lâm cũng đã đến tuổi kết hôn theo quan niệm châu Á. Cô được cho là sinh năm 1992.

Phoebe Adele Gates

Phoebe Gates (SN 2002) là con gái út của tỷ phú Bill Gates và vợ Melinda Gates. So với cô chị Jennifer, Phoebe được bố giữ cho một cuộc sống ẩn dật tránh xa mạng xã hội và giới truyền thông. Cô gần đây mới lập tài khoản mạng xã hội nhưng để chế độ riêng tư và thỉnh thoảng mới xuất hiện ‘ké’ trong bài đăng của chị Jennifer trên Instagram, nơi có 347.000 người đang theo dõi cô chị.

Đọ nhan sắc ái nữ của các tỷ phú làng công nghệ thế giới - Ảnh 6.
Không giống các ái nữ khác, Phoebe khá giản dị khi xuất hiện ở nơi công cộng
Cũng như con cái của Steve Jobs, con cái của tỷ phú Bill Gates hiện chỉ được thừa hưởng 10 triệu USD mỗi người và sống một cuộc sống khá bình dị. Trong khi cô chị Jennifer thích cưỡi ngựa, Phoebe lại đam mê múa ba-lê từ khi còn nhỏ. Ngoài ra, người anh Rory Gates của cô lại đam mê diễn xuất.
Theo CafeBiz