Cái hay là mỗi người lại có cách biến tấu riêng biệt khi cùng diện thiết kế này.

Kết thúc bộ phim Điên Thì Có Sao, sự nghiệp của Seo Ye Ji cũng ngày 1 thăng tiến và được nhiều người chú ý hơn. Nếu như trước đây, hình ảnh của Seo Ye Ji thường khá nhạt nhòa, không có điểm nhấn ấn tượng; thì sau Điên Thì Có Sao, nhờ tạo hình phù hợp mà nét sang chảnh của Seo Ye Ji đã được phô diễn rõ ràng, cô cũng thành cái tên được nhiều nhà mốt lớn chú ý.

Sau bộ phim, Seo Ye Ji dường như cũng có nhiều thay đổi về hình ảnh khi thường xuyên diện những mẫu váy áo hàng hiệu đắt đỏ. Vì vậy cô cũng thường xuyên đụng hàng với nhiều mỹ nhân khác trong làng giải trí. Mới đây, Seo Ye Ji đã có màn đụng độ với Kim Da Mi (nàng điên nữ của Itaewon Class) và Son Ye Ji.

Sau khi kết thúc bộ phim Điên Thì Có Sao, nữ chính Seo Ye Ji cũng có sự thay đổi đáng kể về hình ảnh. Từ đầu tóc tới trang phục đều làm nổi bật nét sang chảnh hút mắt chứ không còn nhạt nhòa như khi xưa.

Đụng độ

Khi diện mẫu váy dáng áo vest của Balmain, cô chọn kiểu tóc búi thấp, phần mái buông lơi nhẹ tạo cảm giác vừa thanh lịch lại vừa sang chảnh. Cô không dùng quá nhiều phụ kiện mà chỉ đeo khuyên tai dài, vòng cổ nhỏ xinh.

Đụng độ

Thiết kế tương tự cũng từng được Son Ye Jin diện trong bộ phim Hạ Cánh Nơi Anh.

Đụng độ

Tuy nhiên chị đẹp khi đó đã cố tình diện thêm áo sơ mi bên trong để tổng thể kín đáo, không bị hớ hênh quá đà mà vẫn có nét sang trọng, lịch thiệp.

Đụng độ

Điên nữ của Itaewon Class cũng diện mẫu trang phục này khi tham dự sự kiện. Cô nàng diện thêm cùng áo quây bên trong để tránh bị hớ hênh do phần ngực xẻ sâu.

Đụng độ

Cùng diện 1 thiết kế nhưng mỗi người lại có cách biến tấu khá biệt để tránh hớ hênh: Kim Da Mi diện thêm áo quây, Son Ye Jin diện thêm áo sơ mi, Seo Ye Ji lại may cố định phần vạt áo. Xét cả về độ sang chảnh lẫn việc biến tấu mà không làm mất đi nét đẹp của thiết gốc thì dường như cách diện của Seo Ye Ji có phần ưng mắt hơn 2 mỹ nhân còn lại.

Đụng độ

Bên cạnh 3 cô nàng trên, thì thiết kế này còn được nhiều mỹ nhân khác cùng diện. Yoon Eun Hye diện cùng sandal dính đá đơn giản.

Đụng độ

Yooan diện váy cùng giày mũi vuông sang chảnh.

Đụng độ

Suzy lại mix cùng sandal quai ngang, đeo vòng kim loại nổi bật. 

Đụng độ

Sandara Park nổi bật với màu tóc nhuộm ánh kim ấn tượng. Cô cũng mix váy cùng áo quây để kín đáo giống như lối diện của Kim Da Mi.

Đụng độ

Somi xinh như công chúa với kiểu tóc uốn xoăn bồng bềnh, đeo khuyên tai to nổi bật.

Đụng độ

Jisoo lại cá tính hết sức khi diện thiết kế này lên tạp chí.

Đụng độ
Theo Afamily