Nếu không khéo mặc thì những thiết kế này dễ khiến người diện trông sến súa nhưng em chồng Hà Tăng lại có thể diện đẹp.

Tiên Nguyễn – em chồng Hà Tăng – vốn là cô nàng rich kid nổi tiếng với cuộc sống xa hoa ngập tràn hàng hiệu đắt đỏ. Tiên Nguyễn cũng thường xuyên là khách mời tại những show diễn thời trang của những nhà mốt danh giá. Trên trang cá nhân, cô thường xuyên diện những món đồ hàng hiệu. Thực tế style của Tiên Nguyễn không hề dễ mặc, nhiều bộ cánh có thể xếp vào diện "khó cảm", ít ai dám mặc, khó có thể mặc đẹp. Vậy nhưng Tiên Nguyễn vẫn có thể cân đẹp và chứng minh thần thái đỉnh cao hiếm ai bì kịp.

Hình ảnh và style của Tiên Nguyễn luôn toát lên cảm giác xa hoa sang chảnh, cô thường diện những item cầu kỳ lộng lẫy đến từ những nhà mốt lớn. Tuy nhiên nói công bằng thì những bộ cánh này không phải ai cũng có thể diện đẹp, thậm chí có thể rất dễ sến súa, khó cảm.

Em chồng Hà Tăng diện cả loạt váy áo ít người dám mặc, chứng minh thần thái đỉnh cao hiếm ai bì kịp - Ảnh 1.

Những trang phục của nhà mốt Dolce & Gabbana thường mang nhiều họa tiết, toát lên cảm giác kiêu sa, quý tộc lộng lẫy. Nhưng cũng vì nhiều họa tiết nên có thể dễ khiến người diện trông sến súa lòe loẹt; vậy nhưng Tiên Nguyễn vẫn có thể cân đẹp style này, thậm chí nét kiêu sa của cô lại càng được tôn lên gấp bội. Vậy mới thấy Tiên Nguyễn sở hữu thần thái đỉnh cao, hiếm ai bì kịp đến độ nào.

Em chồng Hà Tăng diện cả loạt váy áo ít người dám mặc, chứng minh thần thái đỉnh cao hiếm ai bì kịp - Ảnh 2.

Từ nhan sắc đến vóc dáng của Tiên Nguyễn đều nuột nà chuẩn chỉnh nên cô có thể dễ dàng diện đẹp đủ mọi style, từ kín đáo thanh tao đến sexy gợi cảm. Còn phải dành một lời khen cho Tiên Nguyễn khi cô luôn khéo sử dụng phụ kiện nhấn nhá để tổng thể outfit thêm thu hút, sang chảnh nhưng không quá lòe loẹt, khiến tổng thể bộ cánh thu hút hơn gấp bội.

Em chồng Hà Tăng diện cả loạt váy áo ít người dám mặc, chứng minh thần thái đỉnh cao hiếm ai bì kịp - Ảnh 3.

Hình ảnh của Tiên Nguyễn toát lên cảm giác lộng lẫy, kiêu sa chuẩn tiểu thư nhà tài phiệt. Cô còn sở hữu nước da rám nắng khỏe khoắn và nụ cười rạng rỡ nên mỗi bức ảnh càng thêm bội phần cá tính, thu hút; khiến ai cũng muốn bắt chước theo.

Em chồng Hà Tăng diện cả loạt váy áo ít người dám mặc, chứng minh thần thái đỉnh cao hiếm ai bì kịp - Ảnh 4.

Nhiều bộ cánh họa tiết cầu kỳ không phải i cũng có thể mặc đẹp nhưng Tiên Nguyễn vẫn có thể "cân" đẹp tất cả, mang đến hình ảnh tỏa sáng rạng ngời.

Em chồng Hà Tăng diện cả loạt váy áo ít người dám mặc, chứng minh thần thái đỉnh cao hiếm ai bì kịp - Ảnh 5.

Sở hữu cả nhan sắc, thần thái cộng thêm style ăn vận rất có gu, lướt qua trang Instagram của Tiên Nguyễn thì ai cũng phải trầm trồ với style chuẩn quý tộc, hình ảnh hoàn hảo của cô nàng này.

Em chồng Hà Tăng diện cả loạt váy áo ít người dám mặc, chứng minh thần thái đỉnh cao hiếm ai bì kịp - Ảnh 6.

Dường như chẳng bộ cánh nào có thể làm khó được Tiên Nguyễn, dù thiết kế có cầu kỳ, cách điệu biến tấu ra sao thì Tiên Nguyễn đều có thể diện được; mang đến hình ảnh hoàn hảo, chuẩn chỉnh từng chi tiết.

Em chồng Hà Tăng diện cả loạt váy áo ít người dám mặc, chứng minh thần thái đỉnh cao hiếm ai bì kịp - Ảnh 7.

Cô còn khéo léo dùng thêm các món phụ kiện như túi xách, thắt lưng hay vòng vèo, kính râm để tạo điểm nhấn cho style hàng ngày. Ví dụ khi đã diện trang phục họa tiết thì cô sẽ chọn diện túi trơn màu để cân bằng tổng thể, giúp tổng thể không bị lòe loẹt cầu kỳ quá đà đồng thời toát lên cảm giác thanh lịch; bộ cánh này dù diện đi làm hay đi chơi cũng ổn.

Em chồng Hà Tăng diện cả loạt váy áo ít người dám mặc, chứng minh thần thái đỉnh cao hiếm ai bì kịp - Ảnh 8.

Thắt lưng bản to lại được diện cùng bộ đồ ren tối màu tạo điểm nhấn sáng giá đồng thời giúp tổng thể cao ráo, tôn eo thon dáng chuẩn hơn.

Em chồng Hà Tăng diện cả loạt váy áo ít người dám mặc, chứng minh thần thái đỉnh cao hiếm ai bì kịp - Ảnh 9.

Vốn giàu sang nên Tiên Nguyễn cũng sở hữu cả BST trang phục khác biệt từ đơn giản đến cầu kỳ hoa lá hẹ để thay đổi theo từng ngày, từng địa điểm mà cô đến. Với những bộ cánh vốn nhiều họa tiết cầu kỳ, Tiên Nguyễn lại hạn chế không dùng phụ kiện quá nhiều để tổng thể không bị rối mắt.

Em chồng Hà Tăng diện cả loạt váy áo ít người dám mặc, chứng minh thần thái đỉnh cao hiếm ai bì kịp - Ảnh 10.

Nếu đang tìm kiếm ý tưởng ăn vận sang chảnh hoặc muốn chiêm ngưỡng style kiêu kỳ chuẩn tiểu thư nhà tài phiệt thì bạn rất nên tham khảo ngay trang cá nhân của Tiên Nguyễn.

Em chồng Hà Tăng diện cả loạt váy áo ít người dám mặc, chứng minh thần thái đỉnh cao hiếm ai bì kịp - Ảnh 11.
Theo Afamily