Rút kinh nghiệm từ Hari Won, Văn Mai Hương... các chị em nên ăn mặc tiết chế một chút mới có thể giấu đi nhược điểm lưng ngấn mỡ của mình.

Văn Mai Hương vốn sở hữu vóc dáng đầy đặn, cô từng giảm cân khá nhiều nhưng có vẻ thời gian gần đây nữ ca sĩ lại tăng cân đáng kể. Xuất hiện trong chương trình "Người Ấy Là Ai" mùa 3, Văn Mai Hương diện một set đồ khá ôm dáng. Tiếc thay chiếc áo lại tố hết nhược điểm mỡ lưng bèo nhèo hay phần vai u của nữ ca sĩ.

Gầy như Hari Won còn bị mỡ lưng huống chi Văn Mai Hương, để không bị lộ ngấn mỡ bèo nhèo chị em cần tránh 3 dáng váy áo này càng xa càng tốt - Ảnh 1.
Diện thiết kế áo quây ôm sát cực kỳ gợi cảm sang chảnh nhưng Văn Mai Hương lại vô tình để lộ vai to thô và phần lưng ngấn mỡ. Điều này không thể tránh được bởi vốn dĩ chiếc áo đã ôm sát, lộ nguyên phần vai và lưng, nếu có nhược điểm thì không thể nào giấu đi được.
Gầy như Hari Won còn bị mỡ lưng huống chi Văn Mai Hương, để không bị lộ ngấn mỡ bèo nhèo chị em cần tránh 3 dáng váy áo này càng xa càng tốt - Ảnh 2.
Không giống như Văn Mai Hương, Hari Won có dáng người khá mảnh mai, thế nhưng cô cũng chịu trận với mỡ lưng khi diện áo hai dây gợi cảm. Ở khoảnh khắc này, dù cho vai gầy, bắp tay thon gọn nhưng Hari Won vẫn lộ phần mỡ thừa phía sau lưng. Vậy nên mới nói không phải người đầy đặn mới bị mỡ lưng mà cả người gầy cũng không tránh khỏi.
Gầy như Hari Won còn bị mỡ lưng huống chi Văn Mai Hương, để không bị lộ ngấn mỡ bèo nhèo chị em cần tránh 3 dáng váy áo này càng xa càng tốt - Ảnh 3.
Angela Phương Trinh từng để lộ nguyên tấm lưng trần khi diện đầm hở lưng, bức ảnh chưa qua photoshop lại khiến dân tình ngã ngửa với tấm lưng to và nhiều mỡ của cô nàng.
Gầy như Hari Won còn bị mỡ lưng huống chi Văn Mai Hương, để không bị lộ ngấn mỡ bèo nhèo chị em cần tránh 3 dáng váy áo này càng xa càng tốt - Ảnh 4.
Meghan Markle cũng không khá hơn là mấy, thời gian bầu bí vóc dáng tròn đầy hơn thế nhưng cô vẫn chọn một bộ váy ôm sát, nhìn phía sau như thể lưng cô bị o ép đến mức lòi cả ngấn mỡ ra ngoài.

Nghiêm trọng không kém gì mỡ bụng, thậm chí những người bị cơ địa mỡ lưng còn cực kì khó giảm. Nhiều người chỉ biết kêu trời hoặc chọn những kiểu váy áo kín đáo để che đi nhược điểm này. Trên đây là một vài ví dụ điển hình cho việc chọn váy áo không phù hợp hay thiếu tinh tế khiến nhược điểm này không những không thể giấu đi mà còn "phơi bày" trước mắt bao người.

Vậy nên để tránh việc lộ ngấn mỡ phía sau lưng, các nàng nên chọn những thiết kế váy áo thế nào?

Đừng mặc áo quây ôm sát như Văn Mai Hương

Gầy như Hari Won còn bị mỡ lưng huống chi Văn Mai Hương, để không bị lộ ngấn mỡ bèo nhèo chị em cần tránh 3 dáng váy áo này càng xa càng tốt - Ảnh 5.
Trong trường hợp của Văn Mai Hương, cô nàng có thể chọn sang những thiết kế trễ vai hay cổ V sâu như thế này. Bộ đầm đỏ vẫn đủ nổi bật gợi cảm để xuất hiện trên sóng truyền hình mà vẫn khéo che được phần vai và lưng ngấn mỡ.
Gầy như Hari Won còn bị mỡ lưng huống chi Văn Mai Hương, để không bị lộ ngấn mỡ bèo nhèo chị em cần tránh 3 dáng váy áo này càng xa càng tốt - Ảnh 6.
Hoặc nếu muốn tôn lợi thế vòng 1 thì lựa chọn hợp lý hơn sẽ là bộ váy cổ vuông tay bồng kiêu kỳ này. Bao nhiêu nhược điểm vai to, bắp tay to, lưng ngấn mỡ đều che được hết.

Tránh xa những thiết kế hai dây mỏng manh, với phần vai sau ôm sát như Hari Won

Gầy như Hari Won còn bị mỡ lưng huống chi Văn Mai Hương, để không bị lộ ngấn mỡ bèo nhèo chị em cần tránh 3 dáng váy áo này càng xa càng tốt - Ảnh 7.
Nếu vẫn muốn khoe vai gầy mảnh mai, Hari Won nên chuyển sang những thiết kế váy áo có phần quai dây to bản hơn chút và không bị quá ôm phần vai phía sau. Hoặc tốt nhất nên che phần lưng sau nếu không muốn bị lòi mỡ.
Gầy như Hari Won còn bị mỡ lưng huống chi Văn Mai Hương, để không bị lộ ngấn mỡ bèo nhèo chị em cần tránh 3 dáng váy áo này càng xa càng tốt - Ảnh 8.
Với váy áo hai dây, bà xã Trấn Thành nên chọn váy áo có phần vai vừa vặn nhẹ nhàng chứ đừng ôm sát để tránh việc ngồi xuống hay bất kỳ cử động nào khiến mỡ lưng bị dồn nén mà lộ hết ra.

Không mặc váy lộ nguyên lưng trần như Angela Phương Trinh

Gầy như Hari Won còn bị mỡ lưng huống chi Văn Mai Hương, để không bị lộ ngấn mỡ bèo nhèo chị em cần tránh 3 dáng váy áo này càng xa càng tốt - Ảnh 9.
Không phải ai cũng đủ tự tin và đủ điều kiện để diện những thiết kế lộ trọn vẹn cả lưng. Phàm là những cô nàng có mỡ lưng thì càng tối kị. Cứ nhìn Angela Phương Trinh là biết, vẫn là lộ lưng nhưng chỉ cần tiết chế một chút là cô nàng có ngay một set đồ tinh tế, trang nhã hơn bội phần.
Theo Afamily