Không thể thiếu một đôi boots trong mùa đông, nhưng để diện chúng hoàn hảo, bạn nên tham khảo qua những cách sau nhé!

Mùa đông mà thiếu đi một đôi boots thì phí quá. Bởi đây là một trong những items "must have", chẳng những giúp giữ ấm tốt mà còn nâng tầm outfit của bạn luôn. Gái Hàn thường không sở hữu 1-2 đôi boots đâu mà có đến chục đôi là ít, từ ankle boots đến boots cổ cao để kết hợp với quần jeans cho đa dạng, sành điệu đây này. Dưới đây là những cách "quẩy" boots + quần jeans hay ho mà bạn nên ghim để lên đồ tôn dáng.

Quần ống rộng/ống suông + boots mũi nhọn

Muốn diện boots trendy và high fashion, bạn nên phối chúng với quần ống rộng nha! Sự kết hợp này giúp đôi chân được kéo dài hơn mà tổng thể trông cũng nịnh mắt, hợp thời nữa. Giả sử thích đôi chân trông thon gọn nhất có thể, bạn nên diện cùng boots mũi nhọn thôi. Kiểu giày này có nhiệm vụ giúp chân thon dài, "ok lah" phết đấy!

Ghim 3 công thức mix quần jeans với boots này, các nàng sẽ hack chân dài, style lên hương trông thấy - Ảnh 1.

Trong trường hợp không thích quần ống rộng, bạn chuyển sang diện quần jeans ống suông + boots cũng chuẩn chỉnh không kém gì. Gái Hàn còn có chiêu xắn gấu quần để lộ boots trông càng hay. Ngoài boots mũi nhọn ra thì boots mũi vuông cũng là lựa chọn hợp lý.

Quần jeans + boots tông xuyệt tông

Phương pháp phối đồ thứ 2 chính là chọn quần jeans và boots "ăn rơ" màu sắc. Sự kết hợp này tuy đơn giản nhưng lại mang đến cho bạn vẻ ngoài thời thượng, trẻ trung và hoàn toàn yên tâm là không mix đồ sai trái. Tuy nhiên, khi áp dụng chiêu lên đồ này thì bạn nên chọn một chiếc áo khác màu để nổi bật phần trên, hoặc nếu không hãy thêm thắt, nhấn nhá phụ kiện như túi tắm, kính râm để outfit thêm ấn tượng nhé!

Quần skinny jeans + boots cao dưới gối

Dù rằng, quần skinny jeans đã không còn chiếm thế thượng phong, nhưng điều đó không có nghĩa là bạn không thể diện chúng được. Bởi nếu kết hợp kiểu quần này với boots cao dưới gối trendy, bạn sẽ có ngay set đồ xịn sò, sành điệu mà khó ai chê được lắm. Công thức mix & match này cũng đảm bảo cho bạn là hạn chế lộ nhược điểm đôi chân, chỉ cần chọn boots cứng cáp, không quá ôm sát vào chân là được.

Nguồn: Beauty321

Theo Afamily