Đường truyền data bởi wifi dường như đã thua trên đường đua tốc độ truyền dữ liệu so với 4G bởi hệ thống này thường “đứt mạch” và thiếu ổn định.

Với gói C120N của Mobifone, khách hàng hoàn toàn yên tâm sử dụng đường truyền data tốc độ cao mà không phải lo lắng về dung lượng, giúp khách hàng tối đa các trải nghiệm trên nền tảng số.

Với chi phí chỉ 90k/ tháng cho hai chu kỳ đầu, khách hàng tận hưởng 4GB trên ngày, 1000 phút gọi nội mạng, 50 phút gọi ngoại mạng trong 30 ngày. Ngoài ra khách còn được miễn phí 1GB data sử dụng cho các ứng dụng Viber Ifix, Nct, Tik Tok với 1gb trên ứng dụng.

Anh Nhật Minh, một khách hàng tại Đồng nai chia sẻ: "Do yêu cầu công việc, thiết bị cầm tay của mình phải online thường xuyên. Và mình cũng thường xuyên trải nghiệm các chương trình giải trí công nghệ, giải pháp tối ưu nhất là 4G với tín hiệu đường truyền ổn định, oline mọi lúc, mọi nơi không phải lo rớt sóng. Mình cho rằng với chi phí 120k cho một tháng vẫn khá mềm so với những gì gói C120N mang lại".

Tuy nhiên, gói C120N áp dụng cho các thuê bao thuộc điều kiện hỗ trợ từ MobiFone có cước hàng tháng dưới 90K trong 3 tháng gần nhất. Để đăng ký gói này, người dùng soạn cú pháp DV8 C120N gửi 9084.

Với một người mê các giải thể thao công nghệ như anh Hoàng Thủy (thành phố Hồ Chí Minh), anh chia sẻ: " Mình vừa tham gia giải chạy công nghệ online "Head to 2021" do MobiFone phối hợp với nhiều đối tác về công nghệ và thể thao như Salomon, Garmin, Hoàng Hà Mobile, hãng mỹ phẩm Rejusvaskin, Thực phẩm chức năng BCA living, muối đá hồng Love Stone,.. tổ chức, quá trình tham gia giải mình cũng thường xuyên online tham dự các giải minigame bên lề giải chạy nhằm săn các giải thưởng, gói C120N đã giúp mình thỏa mãn đam mê mà không phải lo ngại về tốc độ đường truyền ".

Được biết, vừa qua MobiFone đã tổ chức giải chạy online "Head to 2021" với giá trị giải thưởng lên tới 600 triệu. Giải chạy được tổ chức nhằm thỏa mãn đam mê của những người yêu chạy bộ, trong điều kiện các hoạt động tập trung đông người bị hạn chế hoặc hủy bỏ bởi đại dịch covid-19 vẫn chưa được kiểm soát hoàn toàn.

Ý nghĩa hơn bởi giải đã tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích cho tất cả các đối tượng - người dân đang sinh sống, học tập và làm việc trên toàn lãnh thổ Việt Nam. Đặc biệt là các bạn trẻ học sinh, sinh viên, thúc đẩy tinh thần tự giác, từng bước hình thành thói quen rèn luyện thể thao, nâng cao sức khỏe thể chất. Giải đã thu hút hàng ngàn người tham dự.

Gói C120N của Mobifone: Công cụ thay thế wifi - Ảnh 1.

Chị Huyền, một runner tại Hà Nội nói: "mình yêu chạy bộ, mình đã đăng ký gói C120N để thỏa mãn tình yêu với chạy bộ nhưng là chạy bộ công nghệ một cách yên tâm, bởi quá trình tham dự mình đã lo kết quả có thể không được ghi nhận bởi đường truyền có thể không ổn định. Sướng nhất là được săn giải thưởng (chị cười). Mong Mobifone thường xuyên tổ chức giải này để có nhiều cơ hội cho những người như mình. Chạy trực tuyến mà! có thể chạy ở bất kỳ đâu và vào bất kể khoảng thời gian nào trong ngày"

Đây là gói cước khuyến mãi được nhà mạng Mobifone triển khai với mục đích mang đến cho khách hàng những phút giây truy cập mạng, gọi thoại nội và ngoại mạng thật thoải mái và khách hàng không nên bỏ qua ưu đãi hấp dẫn này khi gói cước đáp ứng tốt nhu cầu sử dụng Internet để làm việc và giải trí trên các thiết bị di động.

Đặc biệt với sở hữu 4GB tốc độ cao trên ngày, giúp khách hàng online mọi lúc mọi nơi mà không phải lo lắng về dung lượng đường truyền. Ưu thế vượt trội và giải quyết các bất tiện so với wifi.

Đại diện Mobifone cho biết : Gói C120N nhằm giải quyết mối lo của khách hàng về đường truyền, giúp khách hàng tối đa hóa các trải nghiệm tiện ích trên nền tảng internet bởi thiết bị cầm tay thông minh. Khách hàng không nên bỏ qua ưu đãi này./.

Liên hệ biết thêm thông tin chi tiết:

Facebook fanpage: https://www.facebook.com/mobifone8.tamhiendai

Zalo fanpage: https://oa.zalo.me/2786447844194142513?src=

Website: https://shop.mobifone8.com.vn  

Theo CafeBiz