Bà bầu nào chưa tự tin khoe bụng có lẽ nên học Hà Hồ chiêu đeo túi mini như thế này để chụp hình.

Hà Hồ mang thai là topic mà ai cũng hết sức tò mò. Khác với nhiều ngôi sao khác, cô không bao giờ chính thức lên tiếng về chuyện bầu bí mà cứ kệ cho dân tình mặc nhiên đồn đoán vậy thôi. Ngoài thói quen kín tiếng, cô còn 1 thói quen nữa không đổi trong suốt 2 lần mang bầu: đeo túi mini để che chắn nếu bắt buộc phải lộ diện đi sự kiện.

 - Ảnh 1.

Ngược dòng quá khứ về lại thời Hà Hồ vẫn còn sánh đôi cùng Cường Đô La và đang mang thai Subeo bạn sẽ thấy cô gần như vắng mặt tại khá nhiều sự kiện. Và khi không còn cách nào phải lộ diện thì Hà Hồ đành diện đồ đen và đeo túi mini để che chắn vòng 2 đang ngày một lớn dần của mình. Phải công nhận, nếu chỉ nhìn ảnh chính diện mà không nhìn ảnh chụp nghiêng, người ta cũng khó biết cô đang bầu bí.

Lịch sử lặp lại, tới khi dính tin đồn mang bầu với Kim Lý và phải dự sự kiện, Hà Hồ tiếp tục dùng "chiêu" tận dụng túi mini. Rõ ràng là cô không thiếu gì những chiếc túi size lớn nhưng trong những trường hợp thế này, Hà Hồ lại chỉ dùng túi mini. Lí do đơn giản là vì loại túi này xinh xắn hơn, dễ mix đồ hơn và nếu chọn loại túi có chiều dài ngang bụng thì cũng dễ bề che bụng bầu nữa.

Riêng về điểm này, chúng ta có thể tham khảo, học tập Hà Hồ. Các mẫu túi nhỏ có chiều ngang khoảng trên dưới 20cm, chiều dài ngang bụng đúng là dễ kết hợp áo quần hơn và nếu biết lựa góc chụp ảnh, nó còn giúp bạn che được bụng mỡ (nếu có) nữa đấy!

 - Ảnh 6.
 - Ảnh 8.
Hà Hồ ngộ ghê: Nhà không thiếu túi cỡ đại nhưng chỉ tin dùng túi mini để che bụng bầu - Ảnh 9.
 - Ảnh 12.
Theo Afamily