Đây chính là kiểu áo chân ái của Hà Hồ.

Hà Hồ vẫn luôn là mỹ nhân sở hữu nhan sắc và body nổi bật trong làng giải trí Vbiz, bên cạnh đó cô còn sở hữu thần thái sang chảnh hiếm ai bì kịp nên có thể diện đẹp đủ các thể loại váy áo khó chiều. Dường như bộ cánh nào Hà Hồ diện lên cũng sang và thu hút hơn vài phần. Và trong số những bộ cánh nổi bật của Hà Hồ chúng ta không thể bỏ qua kiểu áo "mặc như không" tưởng phản cảm mà Hà Hồ diện lên lại sang bức người đó chính là kiểu: Áo màu nude ôm sát sàn sạt.

Trong hình ảnh mới đây cùng Kim Lý, Hà Hồ có thể khiến nhiều người bất ngờ khi tưởng cô thả rông khoe phần thân trần. 

Tưởng Hà Hồ

Nhưng thực ra khi đó Hà Hồ đã diện mẫu áo màu nude ôm sát tôn lên triệt để đường cong, nhìn qua thì tưởng cô thả rông vì mẫu áo này có màu trùng tiệp hoàn toàn vào màu da. Nếu không để ý kỹ nhiều người sẽ khó nhận ra thiết kế mỏng manh "mặc như không" này.

Tưởng Hà Hồ

Đây cũng là kiểu áo chân ái mà Hà Hồ vô cùng yêu thích. Vừa sinh nở chưa lâu, cô đã về dáng nhanh chóng và tự tin lên đồ gợi cảm tôn lên body nuột nà không góc chết với áo màu nude bó sát rạt, quần short bó chẽn.

Tưởng Hà Hồ

Áo màu nude vốn đã ăn tiệp hoàn toàn vào màu da, Hà Hồ còn cố tình chọn thiết kế ôm sát sàn sạt nên lại càng tôn lên body nóng bỏng, vòng 1 nảy nở gợi cảm và vòng eo thon thả dù sinh nở chưa lâu.

Tưởng Hà Hồ

Có thể nói đây cũng chính là kiểu áo chân ái mà Hà Hồ vô cùng yêu thích và được cô diện đi diện lại rất nhiều lần, từ đi dạo phố, đi diễn đến khi chụp ảnh photoshot. Dáng áo ôm sát giúp tôn lên triệt để đường cong nóng bỏng bức người.

Tưởng Hà Hồ

Có thể nói trong Vbiz hiếm lắm mới có bà mẹ nào dám khoe dáng bạo như Hà Hồ khi can đảm diện áo màu nude ôm sát rạt, có gọi cô là "Bà mẹ hot nhất Vbiz" thì cũng không phải nói quá chút nào.

Tưởng Hà Hồ

Thực tế kiểu áo này luôn rất được Hà Hồ ưu ái và diện đi diện lại rất nhiều lần. Trong quá khứ, cô cũng từng nhiều lần diện kiểu áo kén dáng này.

Tưởng Hà Hồ

Hà Hồ diện đẹp là vậy, nhưng thực tế áo nude ôm sát không phải là item dễ diện mà ai cũng có thể mặc được. Nếu không sở hữu body nóng bỏng chuẩn như tượng tạc thì bạn khó mà có thể diện được item này. Bên cạnh đó người diện cũng phải cực kỳ tự tin vào vóc dáng bản thân mới có thể diện được kiểu áo này.

Tưởng Hà Hồ

Dáng áo ôm sát với chất vải màu nude mỏng manh giúp Hà Hồ sexy mà vẫn rất kín đáo, gợi cảm mà không hề phô phang.

Tưởng Hà Hồ
Theo Afamily