Những lọ dưỡng da 'mang tầm Vũ trụ' này sẽ được bán đấu giá để gây quỹ từ thiện.

Hãng mỹ phẩm nổi tiếng Estee Lauder mới đây đã thông báo sẽ 'mạnh tay' chi tới 128.000 USD (2.96 tỷ Đồng) để chụp 1 bộ ảnh quảng cáo tại Trạm Vũ trụ quốc tế ISS. Theo Bloomberg, hãng trả số tiền này cho NASA để đem 10 lọ dưỡng da ban đêm (Advanced Night Repair) lên trạm ISS để chụp hình, trong một tàu hàng rời đi vào ngày thứ 3 tuần này và cập bến trạm vào ngày thứ 7.

Estee Lauder công bố sẽ sử dụng những bức hình để quảng cáo sản phẩm mới trên các trang mạng xã hội của mình. Hiện chỉ riêng trang Instagram của hãng này thôi cũng đã có tới 4 triệu người theo dõi. 1 trong 10 lọ dưỡng da đem lên trạm ISS sẽ được đem bán đấu giá, số tiền thu được sẽ dùng để gây quỹ từ thiện.

Vào tháng 6 năm ngoái, NASA thông báo sẽ mở dịch vụ đem người và vật phẩm lên trạm vũ trụ ISS để "giúp thúc đẩy nền công nghiệp của Mỹ lên một tầm cao mới". Nước dưỡng da mà Estee Lauder đem lên Vũ trụ sẽ là sản phẩm thứ 2 trong đợt ra mắt mới của hãng này. Ông Stéphane de La Faverie - chủ tích của tập đoàn Estee Lauder chia sẻ: "Chúng tôi rất vui mừng khi có thể khẳng định vị thế dẫn đầu của mình trong thị trường mỹ phẩm bằng cách trở thành hãng đầu tiên đem sản phẩm của mình lên Vũ trụ."

Theo CafeBiz