hành tây được gọi là “ vua của các loại rau” bởi sự cay nồng đặc biệt. hành tây có nhiều loại như hành tây trắng, vàng, đỏ và xanh. hành tây là một thực phẩm chống nhiễm khuẩn cực tốt và rất giàu vitamin a, b, c cùng những dưỡng chất khác rất cần thiết cho cơ thể.
hành tây không phải là loại thực phẩm được tất cả mọi người ưa thích, đặc biệt chúng còn khiến bạn “khóc ròng” mỗi lần tiến hành cắt chúng ra. nhưng đừng vội ghét những củ hành tây đáng yêu này vì chúng sẽ khiến bạn bất ngờ với những công dụng chúng đem lại.
hành tím, hành tây sống thường được dùng trong các món salad hay bánh mì sandwich, nhưng mùi vị hăng nồng của hành sống có thể khiến nhiều người e ngại. ứng dụng ngay các mẹo làm hành tím, hành tây tây bớt hăng trong bài viết sau sẽ giúp món ăn thêm ngon và không còn nồng mùi hành nữa.