So với những kiểu makeup xuất sắc trước kia thì kiểu mà lần này Lý Nhã Kỳ chọn lại có vẻ hơi sai sai rồi.

Kể từ sau khi tuyên bố dứt tình với mối tình kéo dài tới 9 năm, Lý Nhã Kỳ bỗng có những thay đổi về mặt hình ảnh. Cô dạo này lại đặc biệt "làm thân" với tông nude khi trang điểm, có lẽ là vì muốn "tây hóa" phong cách của mình. Cách này thực ra cũng hay nhưng chỉ tiếc là nó chưa đem lại được hiệu ứng tích cực cho Lý Nhã Kỳ.

Cách trang điểm nhạt nhạt lại làm cho tổng thể gương mặt Lý Nhã Kỳ trở nên nhợt nhạt, thiếu sức sống hơn. Cặp lông mày mềm mại thường ngày cũng bị tô vẽ theo kiểu cứng nhắc hơn nên nhìn cô bớt đi nét mềm mại thường ngày. Bởi mới nói, lông mày là thứ cực kỳ quan trọng trên khuôn mặt đấy.

Hậu chia tay tình 9 năm, Lý Nhã Kỳ bỗng xuất hiện với hình ảnh xuống sắc thấy rõ, nguyên nhân thì ra là vì makeup fail - Ảnh 2.

So với những kiểu makeup trước đây, bạn sẽ thấy nước đi lần này của Lý Nhã Kỳ có phần sai lầm. Nếu các makeup look ngày xưa cuốn hút và nổi bật bao nhiêu thì makeup look lần này lại đem đến cảm nhận hoàn toàn trái ngược.

Lý Nhã Kỳ thay đổi hình ảnh không sai, chỉ tiếc là cô chưa chọn được kiểu makeup thực sự tôn lên gương mặt mình. Bộ ảnh lần này, người ta sẽ khó mà thấy được nét quyến rũ của Lý Nhã Kỳ như trước kia nữa.

Hậu chia tay tình 9 năm, Lý Nhã Kỳ bỗng xuất hiện với hình ảnh xuống sắc thấy rõ, nguyên nhân thì ra là vì makeup fail - Ảnh 4.
Theo Afamily