Gu thời trang được khen tinh tế, chững chạc ra dáng một Hoa hậu Việt Nam, nhưng HH Đỗ Thị Hà vẫn bị chê khi dùng đồ hiệu.

3 tháng sau đêm Chung kết Hoa hậu Việt Nam 2020, Đỗ Thị Hà trở thành người đẹp được công chúng và truyền thông nhắc đến nhiều nhất. Cô sinh viên thơ ngây đáng yêu ngày nào vụt sáng trở thành Hoa hậu Việt Nam 2020 với trọng trách đè nặng lên đôi vai nhỏ bé.

HH Đỗ Thị Hà đăng quang được 3 tháng, từ chuyện make up đến gu thời trang đều bị soi ác liệt: Nhưng style sang chảnh hơn nhiều so với trước kia - Ảnh 1.

Và cũng chính từ giây phút đăng quang ấy, nhan sắc của Đỗ Thị Hà trở thành đề tài bàn luận của dư luận. Không thể phủ nhận cô sinh viên nhỏ bé ấy đã cố gắng nỗ lực để thay đổi và hoàn hiện nhan sắc, phong cách thời trang của bản thân sau 3 tháng đăng quang. Nhưng bên cạnh sự nỗ lực ấy, có vẻ như công chúng vẫn còn rất nhiều điều bàn luận về cô.

HH Đỗ Thị Hà bị chê make up quá đậm khi đi học

Trở lại trường học sau khi đăng quang hoa hậu, Đỗ Thị Hà như biến thành một người khác, vẫn tính cách đáng yêu nhí nhảnh ấy nhưng cô chăm chút cho vẻ ngoài của mình nhiều hơn, và đây cũng chính là điều mà dân tình cảm thấy không phù hợp

HH Đỗ Thị Hà đăng quang được 3 tháng, từ chuyện make up đến gu thời trang đều bị soi ác liệt: Nhưng style sang chảnh hơn nhiều so với trước kia - Ảnh 2.
Nếu như trước đây HH Đỗ Thị Hà chỉ make up rất nhẹ, to son môi và thêm chút phần má hồng để đi chơi hay đi học thì nay cô lại make up rất chỉn chu cẩn thận với đôi mắt kẻ eyeliner sắc nét.
HH Đỗ Thị Hà đăng quang được 3 tháng, từ chuyện make up đến gu thời trang đều bị soi ác liệt: Nhưng style sang chảnh hơn nhiều so với trước kia - Ảnh 3.
Dự sự kiện hay đi chơi make up đậm nét còn phù hợp, nhưng đây là đến trường học như bao bạn sinh viên cùng trang lứa khác, nàng Hậu lại make up quá sắc như thế này. chỉ mới vài tháng mà Đỗ Thị Hà đã khác xa so với trước kia.

Gu thời trang được khen tinh tế, chững chạc ra dáng một Hoa hậu Việt Nam, nhưng vẫn bị chê khi dùng đồ hiệu

So với một cô nữ sinh đơn giản ngây thơ ngày trước, thì Đỗ Thị Hà chững chạc và tinh tế hơn trong phong cách thời trang của mình sau ngày đăng quang. Cô trung thành với áo khoác dáng dài thanh lịch chỉn chu giúp cô ghi điểm trong mọi hoàn cảnh.

HH Đỗ Thị Hà đăng quang được 3 tháng, từ chuyện make up đến gu thời trang đều bị soi ác liệt: Nhưng style sang chảnh hơn nhiều so với trước kia - Ảnh 4.
Gu thời tran của HH Đỗ Thị Hà cũng nâng tầm lên một tầng cao mới, nhìn cô của hiện tại vẫn là những item đơn giản nhưng cách mix&match lại cho thấy sự thời thường, sang trọng rất hợp mốt.
HH Đỗ Thị Hà đăng quang được 3 tháng, từ chuyện make up đến gu thời trang đều bị soi ác liệt: Nhưng style sang chảnh hơn nhiều so với trước kia - Ảnh 5.
Không còn là một cô nàng đơn giản ngây thơ ngày nào, Đỗ Thị Hà còn sang chảnh ngút ngàn bắt trend cực chất xu hướng áo blazer vải tweed và boots da bóng cao tới gối.
HH Đỗ Thị Hà đăng quang được 3 tháng, từ chuyện make up đến gu thời trang đều bị soi ác liệt: Nhưng style sang chảnh hơn nhiều so với trước kia - Ảnh 6.
Street style đi ừ thiện của cô cũng ghi điểm với nét thanh lịch chỉn chu và gọn gàng.
HH Đỗ Thị Hà đăng quang được 3 tháng, từ chuyện make up đến gu thời trang đều bị soi ác liệt: Nhưng style sang chảnh hơn nhiều so với trước kia - Ảnh 7.
Những thiết kế áo khoác mùa đông mà Đỗ Thị Hà lựa chọn vừa ấm áp vừa trẻ trung giúp nhan sắc và phong cách của cô thêm phần nổi bật.
HH Đỗ Thị Hà đăng quang được 3 tháng, từ chuyện make up đến gu thời trang đều bị soi ác liệt: Nhưng style sang chảnh hơn nhiều so với trước kia - Ảnh 8.
Những sự kiện cần sự nghiêm túc và chỉn chu, Đỗ Thị Hà chọn đồ khá ổn.

Tuy nhiên lần đầu tiên khoe đồ hiệu, Đỗ Thị Hà lại bị nhận xét là quá "hiền" so với món đồ xa xỉ đang dùng. Chiếc túi Gucci Dionysus sang chảnh cá tính là thế nhưng nàng Hậu lại mix đồ quá đơn giản khiến tổng thể nhìn lạc điệu. Thật ra cũng không tránh khỏi bởi đây là lần đầu tiên diện đồ hiệu của HH Đỗ Thị Hà, trước đây Kỳ Duyên hay nhiều nàng Hậu khác cũng "phèn" không kém trong lần đầu tiên khoe đồ hiệu của mình.

HH Đỗ Thị Hà đăng quang được 3 tháng, từ chuyện make up đến gu thời trang đều bị soi ác liệt: Nhưng style sang chảnh hơn nhiều so với trước kia - Ảnh 9.
HH Đỗ Thị Hà và lần đầu tiên dùng đồ hiệu bị chê kém sang.
Theo Afamily