Có vẻ như nàng Hậu của chúng ta đã tăng cân khá nhiều.

Hoa hậu Khánh Vân là một trong những người đẹp đắt show nhất tại Tuần lễ thời trang Vietnam Runway Fashion Week 2020. Nàng Hậu là gương mặt first-face của rất nhiều show diễn trong khuôn khổ Tuần lễ thời trang năm nay, sự xuất hiện của nàng Hậu đủ khiến công chúng phải nín thở trước mỗi bước chân cô. 

Tuy nhiên một vài clip cho thấy vóc dáng của HH Khánh Vân khác xa so với ảnh chụp. Rất nhiều clip catwalk, dân tình soi rõ vòng 2 của nàng Hậu không thon gọn như bình thường. Nhiều góc quay Khánh Vân lộ ngay vòng eo có phần hơi thừa mỡ khi trình diễn catwalk. Có vẻ như nàng Hậu đã tăng cân đôi chút nên vòng eo mới đầy đặn như vậy.

HH Khánh Vân lộ vòng 2 kém thon gọn ngay trên sàn catwalk khác xa ảnh chụp - Ảnh 2.
Bộ đầm đuôi cá rõ là không quá ôm sát nhưng vẫn lộ vòng 2 thiếu thon gon của HH Khánh Vân. Không hiểu là do góc quay hay thực tế vóc dáng của nàng Hậu nhưng khi quay cận thế này nhìn vòng 2 của nàng Hậu không thon gọn chuẩn chỉnh như trước (Nguồn: SaigonDaily).
HH Khánh Vân lộ vòng 2 kém thon gọn ngay trên sàn catwalk khác xa ảnh chụp - Ảnh 3.
Bên cạnh thần thái kiêu xa lạnh lùng của nàng Hậu khi trình diễn catwalk, thì công chúng lại chú ý nhiều đến vóc dáng thiếu thon gọn của nàng Hậu.
HH Khánh Vân lộ vòng 2 kém thon gọn ngay trên sàn catwalk khác xa ảnh chụp - Ảnh 4.
Diện một bộ đầm xuyên thấu vô cùng gợi cảm, đáng ra HH Khánh Vân phô diễn số đo chuẩn chỉnh từng cm của mình. Nhưng thực tế với clip catwalk, Khánh Vân lộ luôn vòng 2 thiếu chuẩn.
HH Khánh Vân lộ vòng 2 kém thon gọn ngay trên sàn catwalk khác xa ảnh chụp - Ảnh 5.
Không khó để nhận ra vóc dáng của Khánh Vân không thật sự thon gọn như ảnh chụp. Vòng 2 lộ rõ ngấn mỡ trong mỗi bước catwalk, chưa kể Khánh Vân còn để lộ dấu vết nội y khi diện đầm xuyên thấu (Nguồn: SaigonDaily).
HH Khánh Vân lộ vòng 2 kém thon gọn ngay trên sàn catwalk khác xa ảnh chụp - Ảnh 6.
Vòng 2 của Khánh Vân rõ ràng là không thật sự thon thả, săn chắc như trước. Thậm chí mỗi bước chân di chuyển của cô còn khiến vòng eo thêm ngấn mỡ.

Càng so sánh càng thấy ảnh chụp clip khác xa với ảnh được chỉnh sửa cẩn thận. Cùng một bộ đầm, cũng một Khánh Vân nhưng nếu ảnh chụp thon gọn, gợi cảm thì ảnh clip lại lộ ngay vòng 2 lộ mỡ thừa thiếu thon gọn, bao nhiêu mỡ thừa lộ rõ hết.

HH Khánh Vân lộ vòng 2 kém thon gọn ngay trên sàn catwalk khác xa ảnh chụp - Ảnh 7.
Bộ đầm xuyên thấu phô diễn vóc dáng gợi cảm của HH Khánh Vân còn tố luôn vòng eo ngấn mỡ, trong khi ảnh chụp lại lung linh thon gọn với body chuẩn chỉnh không chút mỡ thừa.
HH Khánh Vân lộ vòng 2 kém thon gọn ngay trên sàn catwalk khác xa ảnh chụp - Ảnh 8.
Thực tế không chỉ bộ đầm xuyên thấu, mà cả thiết kế đầm kín đáo với dáng đuôi cá gợi cảm, dân tình vẫn thấy rõ vòng 2 kém gọn của cô.
Theo Afamily