Ngày mở màn còn hấp dẫn hơn cả với bé Thỏ - con gái Xuân Lan trình diễn bộ váy tự thiết kế trong khi bé Nhím - con trai nuôi của NTK Đỗ Mạnh Cường, khiến người xem hào hứng khôn xiết với màn trình diễn đầy ngẫu hứng.

TP. Hồ Chí Minh, ngày 04 tháng 6 năm 2020, Tuần lễ thời trang trẻ em Việt Nam - Vietnam Junior Fashion Week Xuân – Hè 2020 đã chính thức khai mạc với 6 bộ sưu tập đến từ các nhà thiết kế - thương hiệu thời trang là tiNiWorld và các NTK nhí, Balabala, Tutupetti, Sinh viên ngành thiết kế thời trang ĐH Văn Lang, Anta Vietnam và Ada Anh Trương.

HH Khánh Vân và Nam Anh làm vedette Tuần lễ Thời trang Trẻ em - Ảnh 1.
HH Khánh Vân tham gia trình diễn ngay trong ngày đầu tiên khai mạc Tuần lễ Thời trang trẻ em 2020.
HH Khánh Vân và Nam Anh làm vedette Tuần lễ Thời trang Trẻ em - Ảnh 2.
Kaity Nguyễn
HH Khánh Vân và Nam Anh làm vedette Tuần lễ Thời trang Trẻ em - Ảnh 3.
Khánh My và siêu mẫu Xuân Lan
HH Khánh Vân và Nam Anh làm vedette Tuần lễ Thời trang Trẻ em - Ảnh 4.
NTK Đỗ Mạnh Cưỡng, chuyên gia trang điểm Nam Trung và người đẹp Thân Thúy Hà trên hàng ghế đầu của show.
HH Khánh Vân và Nam Anh làm vedette Tuần lễ Thời trang Trẻ em - Ảnh 5.
Thủ môn Bùi Tiến Dũng cũng góp mặt trên hàng ghế khán giả dõi theo các màn trình diễn của người mẫu nhí.

Bé Thỏ - con gái Xuân Lan làm first-face, Hoa hậu Khánh Vân làm vedette cho show diễn mở màn của Vietnam Junior Fashion Week 2020

Mở màn cho show diễn Xuân – Hè của Tuần lễ thời trang trẻ em Việt Nam 2020 là bộ sưu tập "Giấc mơ tuổi thơ" độc đáo do chính các NTK nhí đến từ Xuan Lan's Academy tự thiết kế.

HH Khánh Vân và Nam Anh làm vedette Tuần lễ Thời trang Trẻ em - Ảnh 6.
HH Khánh Vân và Nam Anh làm vedette Tuần lễ Thời trang Trẻ em - Ảnh 7.
Bé Thỏ - con gái siêu mẫu Xuân Lan trong trang phục tự thiết kế.

Bé Thỏ - con gái Xuân Lan xuất hiện trong vai trò first-face của bộ sưu tập với những sải bước được cộng hưởng từ công nghệ cảm biến tương tác. Ngoài ra, Hoa hậu Khánh Vân cũng bất ngờ xuất hiện trong vai trò vedette, catwalk cùng mẫu nhí Quỳnh Anh, Thanh Như và bé Thỏ, khép lại bộ sưu tập "Giấc mơ tuổi thơ" độc đáo của các NTK nhí.

Con trai Đỗ Mạnh Cường, Thanh Như, Pun Trần catwalk tự tin trong BST "Dream, Explore, Play" của thương hiệu Balabala

Đặc biệt, trong dàn mẫu nhí trình diễn cho BST này có sự xuất hiện của bé Nhím – cậu con nuôi đầu tiên của NTK Đỗ Mạnh Cường. Vẻ ngoài cá tính với mái tóc cây dừa ngộ nghĩnh cùng phong cách trình diễn ấn tượng của bé Nhím đã khiến cả khán phòng thật sự "phát sốt".

HH Khánh Vân và Nam Anh làm vedette Tuần lễ Thời trang Trẻ em, nhưng chất nhất vẫn là màn nhào lộn của bé Nhím - con nuôi Đỗ Mạnh Cường - Ảnh 8.
HH Khánh Vân và Nam Anh làm vedette Tuần lễ Thời trang Trẻ em - Ảnh 8.

Dàn mẫu nhí tài năng Kiến Đạt, Lạc Thiên, Khánh Ngọc, Thanh Như xuất hiện lộng lẫy như hoàng tử, công chúa trong BST "Rực rỡ tuổi thơ"

Dàn mẫu nhí tài năng Kiến Đạt, Lạc Thiên, Khánh Ngọc, Thanh Như đã có màn thể hiện xuất sắc trong vai trò first-face và vedette cho bộ sưu tập với hiệu ứng suối hoa đẹp mắt nhờ công nghệ tương tác của First Interactive Technology.

Nam Anhmẹ con Xuân Lan – bé Thỏ diễn vedette cho BST của NTK Ada Anh Trương

BST cuối cùng khép lại ngày đầu tiên của VJFW 2020 đến từ NTK Ada Anh Trương – một cái tên quen thuộc của chương trình với những thiết kế sáng tạo cùng câu chuyện độc đáo.

HH Khánh Vân và Nam Anh làm vedette Tuần lễ Thời trang Trẻ em - Ảnh 10.
HH Khánh Vân và Nam Anh làm vedette Tuần lễ Thời trang Trẻ em - Ảnh 11.

Gương mặt vedette của BST này do Nam Anh cùng cặp mẹ con siêu mẫu Xuân Lan – bé Thỏ đảm nhận. Cả ba diện những thiết kế với tông tím trendy và thiết kế tinh tế với những tầng xếp lớp bay bổng, khép lại một đêm trình diễn đầy ấn tượng, nhiều màu sắc với những câu chuyện đầy xúc cảm đến từ 6 BST khác nhau.

Theo Afamily