Nói Hòa Minzy là "bậc thầy" đi giày siêu cao gót của showbiz Việt cũng không hề quá lời.

Với chiều cao chỉ khoảng 1m55, Hòa Minzy là một quý cô "nấm lùn" chính hiệu. Tuy nhiên, Hòa Minzy chưa bao giờ đầu hàng tạo hóa; bằng chứng là nữ ca sĩ thường lên đồ với tinh thần kéo chân, "ăn gian" chiều cao ngoạn mục nhờ những đôi giày cao gót hạng khủng, không phải ai cũng dám thử.

Hòa Minzy từ 1m55 mà trông như 1m70 khi diện áo dài,
Mới đây, Hòa Minzy đã có cơ hội xuất hiện trong chương trình "Quán Thanh Xuân" của Đài Truyền hình Việt Nam. Để hoàn thiện vẻ ngoài thật chỉn chu, thanh lịch, nữ ca sĩ đã chọn cho mình tà áo dài, kết hợp với lối làm tóc, nhấn nhá phụ kiện đậm chất truyền thống.
Hòa Minzy từ 1m55 mà trông như 1m70 khi diện áo dài,
Bên cạnh vẻ ngoài đài các, sang trọng, Hòa Minzy còn gây ấn tượng với vóc dáng thon thả, cao ráo; thậm chí ai chưa biết còn có thể lầm tưởng rằng nữ ca sĩ cao gần 1m70 chứ chẳng ít.

Hòa Minzy đã làm thế nào để vóc dáng được hack ngoạn mục đến vậy? Nữ ca sĩ đã nhanh chóng tiết lộ "phép màu" giúp cô ăn gian cả vài chục phân chiều cao; và đó không gì khác chính là đôi giày siêu khủng, ước chừng cao khoảng 25 – 30cm.

Hòa Minzy từ 1m55 mà trông như 1m70 khi diện áo dài,

Đây hoàn toàn không phải là lần đầu tiên Hòa Minzy nhờ cậy đến những đôi giày cao gót siêu khủng để cải thiện vóc dáng. Nữ ca sĩ sở hữu không ít những đôi giày cỡ 20cm, nhìn thôi đã thấy đau chân và thót tim dùm nhưng hiệu quả cải thiện chiều cao thì thực sự vi diệu.

Bên cạnh đó, cũng phải dành lời thán phục cho khả năng đi giày siêu cao gót của Hòa Minzy vì không phải ai cũng có thể tự tin tạo dáng hay sải chân trên những cặp "cà kheo" đúng nghĩa ấy được. Và sẽ chẳng quá lời nếu ta nhận định, Hòa Minzy chính là một trong những "bậc thầy" đi giày cao gót của showbiz Việt.

Theo Afamily