Đây là những món phụ kiện tóc hay ho bạn nên sắm theo các sao Việt.

Với những nàng thuộc team tóc dài mà hè này ngó lơ trước những món phụ kiện thì e là hơi tiếc. Bởi chính những món phụ kiện nhỏ nhắn lại giúp mái tóc thêm ấn tượng, tổng thể lại càng nổi bật, sành điệu hơn. Hội các mỹ nhân Việt cũng đồng lòng lăng xê các món phụ kiện basic nhưng xinh xắn vô cùng, nhờ vậy mà ai cũng trông hiện đại, hay ho dù chẳng cần phải diện kiểu tóc cầu kì phức tạp nào cả.

Kẹp càng cua

Nếu có ai hỏi bạn món phụ kiện tóc nào hot hit thì đừng ngần ngại trả lời kẹp càng cua. Đây đích thực là item chuẩn chỉnh mùa hè, từ sao Hàn đến sao Việt đều đắm đuối. Kẹp càng cua vừa rẻ vừa xinh, nàng nào tóc dài diện lên càng mát mẻ. Nói gọn lại thì bạn chỉ cần một chiếc kẹp, mái tóc sẽ không rơi vào cảnh chán đời được đâu!

Chun buộc tóc vải

"Khuấy đảo" các tín đồ không kém còn có chun buộc tóc vải xịn sò. Vui thì dùng để buộc tóc, buồn thì bạn diện nơi cổ tay làm phụ kiện luôn vẫn được. Cái hay của chun buộc tóc vải còn là giúp con gái chưng diện "auto" xinh, không làm gãy tóc. Thế mới thấy, chỉ một chiếc chun buộc giá rẻ hều mà style đã ổn áp biết bao nhiêu!

Kẹp tóc

Thêm một món phụ kiện tóc đầu tư là "có lời" chính là kẹp tóc nhỏ nhắn, "cute". Thiều Bảo Trâm, Hương Giang là những mỹ nhân lăng xê trend làm đẹp này mùa hè, bạn học hỏi diện theo cũng chuẩn chỉnh đấy, "hack tuổi" thì chớ, lại còn trông ngọt ngào, yểu điệu hơn.

Khăn lụa

Khăn lụa sẽ là item thử thách hơn vì bạn cần biết cách buộc sao cho khéo, nhưng yên tâm là một khi đã cân thành công, bạn thể nào cũng có visual xịn sò, nịnh mắt hẳn. Chọn một chiếc khăn lụa hoạ tiết xinh xẻo để diện như các sao nhất định là ý tưởng làm điệu không tồi.

Băng đô

Đơn giản nhưng chưa bao giờ hết xinh, bạn có thể diện băng đô thôi là tự tin xuống phố được rồi. Và bạn cũng chẳng cần diện tóc cầu kì gì đâu, "combo" tóc gọn gàng kết hợp băng đô là xịn mịn nhất. Nhiều sao Việt cũng áp dụng chiêu làm đẹp basic nhưng hay ho thế này thôi, bạn chần chừ gì mà không học hỏi?

Theo Afamily