Đoạn clip phản ánh thái độ phục vụ tệ hại của Zara đang thu hút nhiều chú ý của cư dân mạng.

Mới đây đoạn clip của anh chàng có tài khoản Tik Tok sammybecool đang thu hút nhiều sự chú ý của cư dân mạng khi so sánh thái độ đón tiếp khách hàng của các thương hiệu thời trang lớn là Uniqlo, Zara, H&M và Pull&Pear.

Chỉ sau một ngày đăng tải, đoạn clip này đã thu hút hơn 534.000 lượt xem cũng như vô số lượt thích và bình luận. Đáng chú ý trong đoạn clip ngắn này, Zara được xem là thương hiệu có thái độ "lồi lõm" nhất với khách hàng. Dưới đây chính là đoạn clip gây tranh cãi.

Hot tiktoker chỉ ra thái độ khác nhau của các thương hiệu thời trang

Có thể thấy qua đoạn clip của anh chàng này, Uniqlo, H&M và Pull&Pear đều có thái độ khá ổn áp với khách hàng. Cả Uniqlo, H&M đều chào hỏi khi khách hàng đến hàng, Pull&Pear còn có phần tận tình khi hòi han nhu cầu của khách với thái độ ân cần, niềm nở.

Vậy nhưng về phần Zara, thái độ của nhân viên có phần khá "lồi lõm": Không chào hỏi khách hàng, sửa đồ trước mặt khách, ánh mắt khinh khỉnh thiếu tôn trọng.

Hot Tiktoker vạch trần thái độ

Bên dưới clip, cũng có rất nhiều người đồng tình với anh chàng này khi cho rằng thái độ của nhân viên Zara rất tệ. 

Tuy nhiên bên cạnh đó có ý kiến cho rằng anh chàng này đang làm quá, thái độ nhân viên cũng có thể thay đổi lúc này lúc khác, hoặc có thuyết âm mưu cho rằng chàng hot tiktoker đang "dìm" Zara đẻ nâng những thương hiệu thời trang khác.

Theo Afamily