2 cửa hàng mới của UNIQLO sẽ tọa lạc tại Aeon Mall Long Biên và Vincom Center Metropolis.

Hồi tháng 3 năm nay, các tín đồ shopping ở Hà Nội đã được phen bùng nổ khi UNIQLO khai trương store đầu tiên tại Vincom Center Phạm Ngọc Thạch. Từ đó đến nay, store của thương hiệu Nhật Bản vẫn luôn trong tình trạng đông nườm nượp (tất nhiên trừ đợt giãn cách xã hội đầu tiên). Nhận thấy được nhu cầu mua sắm của dân tình luôn ở mức cao, UNIQLO tuyên bố sẽ mở thêm 2 store nữa vào mùa thu/đông năm nay nhưng ngày giờ cụ thể thì vẫn được hãng giữ kín.

 - Ảnh 1.
UNIQLO Vincom Center Metropolis

Được biết, 2 store mới của UNIQLO đều có diện tích khoảng 2.000 mét vuông và toạ lạc ở 2 vị trí rất đắc địa, thuận tiện cho khách hàng mua sắm: Aeon Mall Long Biên và Vincom Center Metropolis. Tuy có cùng diện tích nhưng store ở Aeon Mall Long Biên sẽ chỉ có 1 tầng còn store ở Vincom Center Metropolis sẽ có tới 2 tầng, độ hoành tráng không thua kém gì store Vincom Center Phạm Ngọc Thạch.

 - Ảnh 2.
UNIQLO Aeon Mall Long Biên

UNIQLO là một thương hiệu của Fast Retailing, công ty cổ phần bán lẻ hàng đầu Nhật Bản có trụ sở toàn cầu tại Tokyo, Nhật Bản. UNIQLO liên tục mở các cửa hàng quy mô lớn ở các thành phố và địa điểm quan trọng nhất thế giới, hiện họ có hơn 2200 cửa hàng tại 25 thị trường lớn trải dài từ Á sang Âu.

Ảnh: UNIQLO Vietnam

Theo Afamily