huawei vừa ra mắt thế hệ loa thông minh ai speaker 2. phiên bản này được tân trang về thiết kế, đồng thời được tích hợp thêm cả pin để có thể sử dụng ở mọi lúc mọi nơi, đi kèm với mức giá 399 ndt (khoảng 1.3 triệu đồng).

Loa thông minh  Huawei  AI Speaker 2

Giống như phiên bản trước được ra mắt năm 2018, Huawei AI Speaker 2 cũng được tích hợp trợ lý ảo riêng của công ty, có tên là Xiaoyi. Tuy nhiên, đây không phải là trợ lý ảo Celia mới được giới thiệu trên phiên bản EMUI 10.1.

Bên cạnh đó, mẫu loa mới còn được bổ sung thêm công nghệ Huawei Sound, được phát triển dựa trên sự hợp tác với nhà sản xuất loa nổi tiếng Dynaudio.

Loa thông minh  Huawei  AI Speaker 2

Huawei AI Speaker 2 có tổng cộng 3 loa, bao gồm loa chính có công suất 10W, đường kính 2.25 inch được làm từ NdFeB. Hai loa còn lại là loa bass, khi kết hợp với loa chính sẽ tạo thành hệ thống loa 1.2 và hỗ trợ 5.1 kênh.

Ở mặt trên, loa có 4 phím cảm ứng điện dung, dùng để tăng/giảm âm lượng và tắt tiếng, cùng phím đa chức năng. Loa hỗ trợ kết nối Wi-Fi 2.4GHz, Bluetooth 4.2 và NFC, đồng thời cũng được tích hợp 4 micro để thu âm rõ ràng hơn.

Loa thông minh  Huawei  AI Speaker 2

Huawei AI Speaker 2 được trang bị vi xử lý lõi tứ với xung nhịp 1.5GHz. Loa có kích thước 156mm x 110mm, nặng 580 gam đối với phiên bản không dùng pin và 650 gam đối phiên bản có pin. Phiên bản này có thời lượng phát nhạc lên tới 5 tiếng khi sử dụng ở mức âm lượng mặc định.

Loa thông minh  Huawei  AI Speaker 2

Về ngoại hình, loa có vòng đèn LED hình tròn ở mặt trên với nhiều chỉ dẫn khác nhau, đi kèm hai tùy chọn màu sắc là Đen và Trắng.

Giống như các mẫu loa thông minh khác, Huawei AI Speaker 2 cũng có thể thực hiện tất cả các công việc cần thiết như chơi nhạc, gọi điện hay điều khiển các thiết bị nhà thông minh IoT,...

Theo: Gizmochina

Theo VnExpress