lắp đặt máy ép trái cây đúng cách? nghe qua thì rất dễ dàng nhưng cần những thao tác phức tạp hơn. trong bài này, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn sử dụng và lắp đặt máy ép chậm mishio mk60 đúng cách ngay ở lần đầu tiên sử dụng nhé.

Hướng dẫn cách lắp đặt và sử dụng máy ép chậm Mishio MK60

Tổng quan về máy ép chậm Mishio MK60

Tổng quan về máy ép chậm Mishio MK60

Máy ép chậm Mishio MK60 có công suất hoạt động mạnh mẽ 150 W kết hợp công nghệ ép chậm dùng trục vít giảm ma sát giúp bảo toàn lượng vitamin, dưỡng chất cao gấp 5 lần máy ép thường.

Thiết kế 1 nút công tắc, máy điều chỉnh chức năng dễ dàng, thân thiện với cả người già và trẻ em.

Cách lắp đặt máy ép chậm Mishio MK60

Bước 1: Đặt thân máy ngay ngắn trên kệ bếp, mặt bàn, đặt khay chứa vào thân máy đúng khớp nối, xoay cối để khóa cối cố định, đảm bảo cối lắp đúng trục của thân máy.

Cách lắp đặt máy ép chậm Mishio MK60

Bước 2: Lồng lưới lọc vào vòng cố định lưới lọc sau đó đặt tổng hợp này vào khay chứa đúng khớp (khi lắp đúng, chấm đỏ trên viền khay chứa và viền lưới lọc sẽ nằm trên 1 đường thẳng). Lắp tiếp trục ép vào lưới lọc đúng khớp nối.

Cách lắp đặt máy ép chậm Mishio MK60

Bước 3: Lắp tiếp ống tiếp nguyên liệu vừa khớp với khay chứa (trên ống tiếp nguyên liệu cũng có chấm đỏ, lắp sao cho chấm đỏ cùng vị trí của khay chứa và đảm bảo mũi tên trên ống tiếp nguyên liệu vào vị trí “Close” trên thân máy).

Cách lắp đặt máy ép chậm Mishio MK60

Bước 4: Đặt cốc chứa nước ép và cốc chứa bã dưới vòi ra nước ép và vòi ra bã ép, mở nắp khóa chống rò rỉ trên vòi ra nước ép ra, kết nối điện và bật máy ép nước được rồi nhé.

Cách lắp đặt máy ép chậm Mishio MK60

Khi tháo các bộ phận máy ép ra, bạn xoay mũi tên ống tiếp nguyên liệu về vị trí “Open”, tháo ống tiếp nguyên liệu ra rồi tháo tiếp trục ép, tổng hợp lưới lọc và khay chứa ra.

Cách sử dụng máy ép chậm Mishio MK60

Máy chỉ có 1 nút công tắc duy nhất điều chỉnh 3 chế độ là:

ON – Bật máy

O – Tắt máy

R – Chạy lùi

Cách sử dụng máy ép chậm Mishio MK60

Khi muốn ép nguyên liệu, bạn nhấn vào đầu công tắc có ký hiệu ON, muốn tắt máy, bạn nhấn vào vị trí giữa công tắc có ký hiệu O và khi bị kẹt nguyên liệu, nhấn vị trí cuối công tắc có ký hiệu R trong vài giây để máy chạy lùi, gỡ kẹt nguyên liệu nhanh.

Lưu ý :

- Với nguyên liệu, bạn cần rửa sạch, loại bỏ hạt cứng trước khi cho bạn máy ép.

- Khi sử dụng máy không cho máy chạy không có nguyên liệu ép lâu, không sử dụng khi tay ướt, nhất là khi cần rút phích cắm điện.

- Không sử dụng máy liên tục quá 10 phút nên cho máy nghỉ vài phút rồi mới dùng lại.

- Không chọt vật cứng, vật sắc nhọn như dao, đũa, nĩa, muỗng… vào máy.

- Khi máy bị kẹt nguyên liệu mà bạn đã nhấn vào nút R rồi mà vẫn bị kẹt thì tắt máy, tháo hết tổng hợp ống tiếp nguyên liệu, khay chứa ra rồi lắp lại, máy sẽ chạy bình thường.

- Máy sẽ bị kẹt nếu ép các loại rau, củ có sơ nhiều như củ dền, cần tây,...

Hi vọng với những chỉ dẫn này, bạn sẽ lắp đặt và sử dụng máy ép chậm Mishio MK60 “dễ như ăn kẹo” nhé. Cần mua sản phẩm máy ép chậm Mishio MK60 chính hãng, giá tốt đến chúng tôi ngay nào!

Theo VnExpress