bài viết sau của chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn các chức năng và cách sử dụng nồi cơm điện tử supor cfxb50fc29vn-75.

Hướng dẫn sử dụng nồi cơm điện tử Supor CFXB50FC29VN-75

Cách chọn các chức năng nấu của nồi cơm điện tử Supor CFXB50FC29VN-75

Nồi cơm điện Supor CFXB50FC29VN-75 có các chức năng nấu như: chè đậu, cháo, súp, nấu ít, hấp, làm bánh, nấu cơm ngon, nấu nhanh.

Để chọn những chức năng nấu khác như: cháo, làm bánh... Nhấn nút "Chọn" để di chuyển tới chức năng cần nấu => nhấn nút "Bắt đầu" để nấu. Khi bạn nhấn nút chọn tới chức năng nấu nào thì bảng điều khiển sẽ sáng đèn tại chức năng đó.

Hướng dẫn sử dụng nồi cơm điện tử Supor CFXB50FC29VN-75

Cách định giờ, hẹn giờ cho các chức năng nấu

Hẹn giờ nấu (thức ăn sẽ được nấu sau khoảng thời gian hẹn): Trừ chức năng làm bánh, tất cả các chức năng khác đều có thể hẹn giờ nấu. 

Định giờ nấu (điều chỉnh thời gian nấu): Các chức năng chè đậu, cháo, súp, hấp, bánh đều có thể điều chỉnh thời gian nấu. 

Sau khi bạn đã chọn chức năng nấu. Để chọn chức năng hẹn giờ/định giờ: Nhấn nút "Định giờ/Hẹn giờ" => Nhấn nút "+" "-" để điều chỉnh thời gian muốn hẹn. Nhấn "Bắt đầu" để nấu. Nếu muốn huỷ chọn lại thời gian khác thì nhấn nút "Giữ ấm/Huỷ".

Lưu ý: Chức năng nấu cơm ngon, nấu nhanh, nấu ít không định giờ nấu được mà chỉ có thể hẹn giờ nấu. Còn chức năng làm bánh, không thể hẹn giờ nấu.

Hướng dẫn sử dụng nồi cơm điện tử Supor CFXB50FC29VN-75

Chức năng nấu cơm ngon, nấu cơm nhanh

Để chọn chức năng nấu cơm ngon, nấu cơm nhanh: nhấn nút "Nấu cơm ngon" hoặc "Nấu nhanh" => nhấn nút "Bắt đầu" để nấu.

Chức năng nấu cơm ngon, nấu cơm nhanh sẽ nấu theo thời gian mặc định của nhà sản xuất, bạn không thể điều chỉnh thời gian nấu cho 2 chức năng này.

Hướng dẫn sử dụng nồi cơm điện tử Supor CFXB50FC29VN-75

Chức năng làm bánh

Nguyên liệu làm bánh được chia làm 2 loại: bột trộn sẵn và bột tự làm. Đối với bột trộn sẵn thì thời gian làm bánh mặc định là 40 phút, còn bột tự làm là 2 tiếng.

Để chọn chức năng làm bánh: Nhấn "Chọn" => nhấn tới khi đèn di chuyển tới mục "Bánh". Khi ấy màn hình sẽ hiển thị 40 phút. Nếu là bột tự trộn bạn nhấn nút "+" để tăng thời gian lên 2 tiếng. Nhấn "Bắt đầu" để làm bánh. 

Xem thêm: Cách làm bánh bông lan bằng nồi cơm điện

Chức năng Giữ ấm/Huỷ

Sau khi nấu xong nồi tự động chuyển sang chức năng giữ ấm, màn hình sẽ hiển thị thời gian giữ ấm.

Nút "Giữ ấm/Huỷ" còn cho phép bạn huỷ cài đặt một chức năng bất kỳ để chọn lại từ đầu.

Theo VnExpress