Idol Hàn không phải lúc nào cũng diện đồ đẹp đâu nha, nhiều lúc họ lên đồ đáng sợ lắm đó.

Người ta có thể thẩm thấu được giọng hát của Wendy, nhan sắc của Wendy nhưng tất cả đều từ chối hiểu cho set đồ xấu kinh điển của cô. Vâng, ngoài Wendy ra thì nào có ai dám diện?

Idol Hàn cũng có những set đồ đi vào lòng đất, ngoài họ ra chắc không ai trên hành tinh này muốn mặc vậy ra đường - Ảnh 1.

Sẽ rất khó để bắt gặp một mỹ nam nào khác dám mặc croptop cắt chéo giống Taemin. Anh chắc là duy nhất...

Idol Hàn cũng có những set đồ đi vào lòng đất, ngoài họ ra chắc không ai trên hành tinh này muốn mặc vậy ra đường - Ảnh 2.

Sẽ không khó để tìm ra bộ sưu tập những outfit đi vào lòng đất của SNSD thời xưa. Nó trông ớn lạnh đến nỗi mà chính fan ruột của các cô gái cũng chịu, không đu theo idol được.

Idol Hàn cũng có những set đồ đi vào lòng đất, ngoài họ ra chắc không ai trên hành tinh này muốn mặc vậy ra đường - Ảnh 3.

Nếu không phải Jisoo, sẽ không ai toả sáng được với chiếc váy tập hợp 7749 loại họa tiết như thế này. À không, chắc không ai thiết mặc luôn ấy chứ.

Idol Hàn cũng có những set đồ đi vào lòng đất, ngoài họ ra chắc không ai trên hành tinh này muốn mặc vậy ra đường - Ảnh 4.

Không chỉ có kiểu tóc của Sana mà loạt outfit chóe lóe, kém tinh tế này của TWICE cũng sẽ là thứ mà không ONCE nào muốn học theo. Tốt nhất chúng mình nên chôn vào dĩ vãng.

Idol Hàn cũng có những set đồ đi vào lòng đất, ngoài họ ra chắc không ai trên hành tinh này muốn mặc vậy ra đường - Ảnh 5.

Khoảng 20 năm trở về trước thì may ra sẽ có người muốn mặc theo style của Joy chứ giờ thì không. Ngoài cô ra, chẳng ai muốn diện bộ đồ vừa cổ lỗ sĩ vừa không tôn dáng này cả.

Idol Hàn cũng có những set đồ đi vào lòng đất, ngoài họ ra chắc không ai trên hành tinh này muốn mặc vậy ra đường - Ảnh 6.

Bộ dạng nom có phần lấm lét và outfit sặc mùi cái bang của G-Dragon vẫn là huyền thoại trong list mặc xấu của những người mê thời trang. Anh có lẽ là người duy nhất trên hành tinh thích set này.

Idol Hàn cũng có những set đồ đi vào lòng đất, ngoài họ ra chắc không ai trên hành tinh này muốn mặc vậy ra đường - Ảnh 7.

Kai cũng là một trong những sao nam hay tạo ra trend lạ và khiến người ta muốn học hỏi theo. Nhưng những bộ như thế này thì không...

Idol Hàn cũng có những set đồ đi vào lòng đất, ngoài họ ra chắc không ai trên hành tinh này muốn mặc vậy ra đường - Ảnh 8.

Ảnh: Internet

Theo Afamily