Xem qua những kiểu tóc của Jisoo thì bạn đã học được vài chiêu làm điệu xịn sò, dễ áp dụng rồi đấy!

Buộc tóc "sương sương"

Jisoo không buộc tóc cầu kì như bạn nghĩ mà chỉ buộc tóc đơn giản thôi nên cô gái nào cũng có thể "nhích" ngay nếu thích. Chiêu của visual BLACKPINK chính là dù buộc một bên hay buộc nửa cũng lấy ít tóc nhất có thể để trông xinh xịn, tinh tế. Nhờ vậy mà mái tóc được "nịnh", trông vẫn dày dặn, bồng bềnh.

Nhấn nhá kẹp tóc

Có lẽ, style của Jisoo chính là đề cao sự tối giản, vì vậy kể cả khi dùng kẹp tóc thì cô nàng cũng chỉ dùng một, hai chiếc kẹp để nhấn nhá mái tóc của mình thôi. Nhưng đổi lại, Jisoo vẫn rất xinh nhờ chiêu làm điệu nhỏ nhưng hiệu quả này. Rõ là vẻ ngoài cô nàng nổi bật, "cute" hơn lại còn "hack" tuổi đỉnh phải biết.

Dùng băng đô

Băng đô có lẽ là món phụ kiện Jisoo lăng xê nhiều thời gian gần đây. Muốn bắt chước theo idol thì bạn chỉ cần lưu ý là chọn băng đô to bản để chưng diện để khiến style trông hiện đại, hay ho, diện trong hoàn cảnh nào cũng đều xinh xắn.

Búi tóc cao

Sở hữu gương mặt xinh xắn có thừa nên Jisoo búi tóc cao hay xoã tóc cũng đều đốn tim fan. Một cách mà cô nàng làm điệu là buộc tóc cao hơn đỉnh đầu, đồng thời để mái thưa hoặc xoã phần tóc mái hai bên để che trán. Nhờ đó, chẳng những không lộ nhược điểm tóc thưa mà còn giúp nhan sắc thăng hoa, sang xịn thêm vài phần.

Buộc tóc hai bên

Kiểu tóc "hack" tuổi và giúp Jisoo đáng yêu hơn hẳn có thể nói là tóc buộc hai bên. Với kiểu tóc buộc thấp, Jisoo sẽ chọn style tết tóc và cố định bằng chun. Riêng với kiểu buộc tóc ngang tai, đoá hồng BLACKPINK sẽ chọn nhấn nhá kẹp nơ để diện mạo xinh yêu, cuốn hút hơn vài chân kính.

Buộc tóc hồ lô

Style buộc tóc hồ lô tưởng chừng như đã "về vườn" nhưng trong lần xuất hiện trên tạp chí Elle số tháng 7/2020, nữ idol nhà YG vẫn nhiệt tình lăng xê kiểu tóc này và kết hợp với tóc mái "râu gián". Đây cũng là chiêu làm tóc mà Jisoo gợi ý cho "team tóc dài", vừa dễ thực hiện, vừa khiến bề ngoài ngọt ngào, trẻ trung.

Ảnh: Internet

Một số nơi mua phụ kiện tóc cho bạn tham khảo qua:

Theo Afamily