Là đối tác vàng của HP trong suốt 10 năm, hơn một thập kỷ đồng hành phát triển, Công ty TNHH ATM Việt Nam luôn tự hào mình là đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực cung cấp các sản phẩm công nghệ, thiết bị văn phòng chính hãng chất lượng, đi kèm là một dịch vụ bán hàng đảm bảo.

ATM Việt Nam, cùng bạn tiếp bước thành công

Thành lập từ tháng 4 năm 2005 với khởi đầu là một đại lý cung cấp mực in, sau hơn 15 năm xây dựng, ATM đã từng bước phát triển để trở thành một trong những cái tên hàng đầu trong lĩnh vực cung cấp thiết bị điện tử doanh nghiệp, văn phòng, dân dụng. Không chỉ là tự mình cung cấp sản phẩm, dịch vụ ATM còn hợp tác với các thương hiệu lớn như HP, cùng nhau đem đến những gì tốt nhất cho người dùng.

Điểm mà ATM tự hào nhất chính là bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực phân phối thiết bị công nghệ. ATM hiểu được doanh nghiệp và khách hàng cần gì, tìm kiếm gì cho văn phòng cũng như nhu cầu cá nhân của họ. Kết hợp với đội ngũ tư vấn viên tận tình, có chuyên môn cao về sản phẩm, dịch vụ, đưa ra những lựa chọn tối ưu nhất theo ngân sách nhưng vẫn đảm bảo giá trị sử dụng lâu dài, đi cùng chế độ hậu mãi, chăm sóc khách hàng, bảo hành nhanh chóng, chất lượng. Tất cả cho một trải nghiệm mua sắm an tâm, hài lòng tại ATM.

Sản phẩm, dịch vụ tốt, đội ngũ nhân viên tâm huyết, nhưng vậy là chưa đủ. ATM còn chú trọng đến việc hiện đại hóa trong trang thiết bị, cơ sở vật chất của mình, xây dựng hệ thống kho bãi, mạng lưới phân phối rộng khắp. Từ đó, phân phối các thiết bị công nghệ chất lượng như: máy in HP, laptop HP, máy tính HP chính hãng đến mọi miền đất nước.

Máy trạm HP Z6 G4 workstation, sức mạnh vượt trội

Một trong những sản phẩm đang nhận được nhiều sự quan tâm tại ATM, đặc biệt là với các người dùng đòi hỏi một cấu hình máy tính cao cấp để xử lý các công việc chuyên nghiệp như đồ họa, video, đa nhiệm… chính là máy trạm HP Z6 G4 workstation - dòng máy trạm mạnh mẽ, hiệu năng cao đến từ HP.

Khi chất lượng sản phẩm đi cùng trải nghiệm dịch vụ hoàn hảo - Ảnh 1.
HP Z6 G4 workstation - thiết kế sang trọng cho văn phòng hiện đại, hiệu năng mạnh mẽ xử lý mọi tác vụ

Được thiết kế chuyên biệt cho các tác vụ nặng, HP đã cung cấp cho HP Z6 G4 workstation con bộ vi xử lý Intel® Xeon® Silver 4214 processor - nền tảng vi xử lý vượt trội cả về hiệu năng, lẫn tính tối ưu hóa cho máy trạm. 12 nhân, 24 luồng cùng xung nhịp tối đa lên đến 3.2 GHz, Intel® Xeon® Silver 4214 processor khiến thời gian Render đồ họa được giảm đáng kể, các thao tác đa nhiệm, xử lý chuyên sâu cũng mượt mà, ổn định, hạn chế tối đa các hiện tượng giật, lag, chậm máy.

Không chỉ là nền tảng vi xử lý mạnh mẽ, HP Z6 G4 workstation còn được trang bị thêm các cấu hình hỗ trợ khác như 8GB Ram khiến việc mở cùng lúc nhiều tab hay chương trình nặng mượt hơn, ổ cứng lên đến 1TB đảm bảo lưu nhiều dữ nhất có thể, hay là card đồ họa NVIDIA Quadro P2200 5G phù hợp cho các công việc đồ họa cao cấp như hình ảnh chất lượng cao, hiệu ứng kỹ xảo video, dựng mô hình 3D… HP Z6 G4 workstation khiến tốc độ công việc được giảm đi đáng kể, từ đó tăng năng suất, tạo cảm giác thoải mái khi sử dụng.

Một điểm khiến máy trạm trở thành thiết bị đáng tin cậy trong quá trình sử dụng lâu dài là độ bền trong quá trình sử dụng, lẫn khả năng cấp của máy. Thuộc dòng máy trạm chuyên trị các công việc nặng nên HP Z6 G4 workstation có tuổi thọ rất cao, ít xảy ra hỏng hóc, sự cố nhờ vào các linh kiện được lắp đặt, lựa chọn với độ hoàn thiện cao. Tùy thuộc mà nhu cầu công việc tăng lên sau này, HP Z6 G4 workstation còn có thể dễ dàng được nâng cấp lên các cấu hình linh kiện cao hơn như thêm Ram, thêm ổ cứng…

Khi chất lượng sản phẩm đi cùng trải nghiệm dịch vụ hoàn hảo - Ảnh 2.
Trải nghiệm nhiều hơn, làm việc hiệu quả hơn với HP Z6 G4 workstation tại ATM

Sản phẩm cao cấp, giá cả phải chăng, dịch vụ tối ưu, khi đến với ATM, khách hàng sẽ luôn nhận được những gì tốt nhất cho bản thân và doanh nghiệp của mình.

Công ty TNHH ATM Việt Nam

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 19 – 21 Yên Lãng, Quận Đống Đa, HN

Số điện thoại: (024) 38551919

Web:https://atmvietnam.com.vn

Theo CafeBiz