HH Tiểu Vy vừa hết nhiệm kỳ đã đọ sắc cùng các đàn chị đi trước, khoảnh khắc hiếm có nhất tại Vbiz khi cả 6 nàng Hậu cũng đọ sắc trong những thiết kế của NTK Lê Thanh Hòa.

Sáu nàng Hậu “bùng nổ” trong video hé lộ BST váy dạ hội của NTK Lê Thanh HòaSáu nàng Hậu đứng chung một khung hình: Mai Phương Thúy, Kỳ Duyên, Tiểu Vy gợi cảm hết cỡ, Ngọc Hân, Đỗ Mỹ Linh, Lương Thùy Linh thanh thoát, nhẹ nhàng.

6 nàng Hậu bùng nổ nhan sắc trong những thiết kế của NTK Lê Thanh Hòa

Mới đây, năm Hoa hậu Việt Nam gồm HHVN 2006 Mai Phương Thúy, HHVN 2010 Ngọc Hân, HHVN 2014 Kỳ Duyên, HHVN 2016 Đỗ Mỹ Linh, HHVN 2018 Tiểu Vy và Hoa hậu Thế giới Việt Nam 2020 Lương Thùy Linh đã cùng quy tụ trong video quảng bá cho BST mới “Poison”.

Khoảnh khắc hiếm có nhất lịch sử Vbiz, có tới 6 nàng Hậu hội

NTK Lê Thanh Hòa luôn được ưu ái biết đến với cái tên “Nhà thiết kế của các Hoa hậu”, những thiết kế mang tính ứng dụng cao của anh luôn được các Hoa hậu chọn lựa cho các sự kiện lớn nhỏ khác nhau. Bộ ảnh một lần nữa khẳng định thêm danh hiệu này. Và với phong cách thanh lịch đã làm nên thương hiệu của NTK Lê Thanh Hòa, vẻ đẹp của các nàng Hậu thực sự rạng ngời và nở rộ như một đóa hoa.

Khoảnh khắc hiếm có nhất lịch sử Vbiz, có tới 6 nàng Hậu hội

Đây có thể nói là lần đầu tiên sáu nàng Hậu nổi danh cùng quy tụ trong một video thời trang. Việc chọn dàn hoa hậu làm mẫu cho BST mới, nhà thiết kế thông qua đó mong muốn truyền tải thông điệp về “Poison” - vẻ đẹp đa sắc của những loài hoa.Đối với nhà thiết kế, mỗi loài hoa đều mang một vẻ đẹp, một mùi hương mê đắm lòng người.

Khoảnh khắc hiếm có nhất lịch sử Vbiz, có tới 6 nàng Hậu hội

Từ lâu, hoa đã luôn xuất hiện gắn bó trong cuộc sống, được sử dụng ẩn dụ để nói lên nét đẹp, tính cách con người. Tuy vậy, loài hoa đẹp không chỉ có “sắc” mà còn có “hương”, khi đó vẻ đẹp đó mới trọn vẹn. Các hoa hậu cũng mỗi người mỗi vẻ và mỗi tính cách.Trong khi bộ ba Mai Phương Thúy, Kỳ Duyên, Tiểu Vy khoe vẻ gợi cảm trong các mẫu đầm váy với tông màu nóng, phom dáng ấn tượng thì, Ngọc Hân, Đỗ Mỹ Linh, Lương Thùy Linh diện những bộ cánh thanh thoát, nhẹ nhàng hơn.

Khoảnh khắc hiếm có nhất lịch sử Vbiz, có tới 6 nàng Hậu hội

Xuyên suốt hình ảnh, các bông Hậu gần như hóa thân thành những bông hoa đẹp, không chỉ nở rộ mà còn tỏa hương sắc quyến rũ. Nhờ những lần hợp tác cũng như mối quan hệ thân thiết, NTK Lê Thanh Hòa chọn lựa cho mỗi nàng Hậu những bộ cánh phù hợp, giúp mỗi người đẹp tôn lên vóc dáng cơ thể.

Khoảnh khắc hiếm có nhất lịch sử Vbiz, có tới 6 nàng Hậu hội

Trước đó, các nàng Hậu này cũng là gương mặt gắn bó với nhà thiết kế tại hàng loạt các show diễn. Dù ở vai trò vedette hay khách mời thì những người đẹp luôn được nhà thiết kế chăm chút diện mạo, giao phó những bộ cánh quan trọng, ấn tượng.

Khoảnh khắc hiếm có nhất lịch sử Vbiz, có tới 6 nàng Hậu hội

NTK Lê Thanh Hòa sinh năm 1985, tốt nghiệp thủ khoa ngành thời trang, khoa Mỹ thuật Công nghiệp, Đại học Kiến trúc TP HCM. Anh từng đoạt vài giải thưởng về thời trang trong nước, tham gia nhiều sân chơi thời trang lớn như Đẹp Fashion Show, Elle Show, Vietnam International Fashion Week...

Theo Afamily