Mọi người có thể dễ dàng gia tăng thu nhập từ 3-5 triệu mỗi tháng với hình thức bán hàng Cộng tác viên (CTV) qua nền tảng Cuccu, bắt đầu với số vốn 0 đồng, hoa hồng về ngay khi đơn hàng thành công.

Cuccu là gì?

Cuccu - Nền tảng bán hàng CTV là ứng dụng di động, nơi bất kỳ ai cũng có thể dễ dàng đăng ký trở thành CTV của hàng trăm thương hiệu uy tín với mức hoa hồng cạnh tranh, đăng bán nhanh chóng, theo dõi dễ dàng, rút tiền ngay khi đơn hàng thành công.

Khởi nghiệp 0 đồng -  Hoa hồng khủng cùng Cuccu - Ảnh 1.
Cuccu - Nền tảng Bán hàng CTV tiên phong tại Việt Nam

Ra đời với sứ mệnh cung cấp giải pháp kinh doanh online dễ dàng, tạo tiền đề tốt nhất giúp các cá nhân đam mê bán hàng nhưng vốn mỏng có cơ hội khởi nghiệp với số vốn 0 đồng. Cuccu đã và đang tiếp tục phát triển và không ngừng hoàn thiện để trở thành ứng dụng bán hàng CTV hàng đầu tại Việt Nam, giúp hàng ngàn bà mẹ bỉm sữa, nhân viên văn phòng, giáo viên, sinh viên, … gia tăng thu nhập dễ dàng từ 3-5 triệu mỗi tháng.

Ai cũng có thể trở thành CTV trên Cuccu

Bắt đầu khởi nghiệp cùng Cuccu người dùng cần khởi tạo một tài khoản Cộng tác viên trên App Cuccu qua App Store (bản IOS) hoặc CH Play (bản Android). Để thiết lập tài khoản chỉ cần trích dẫn số điện thoại, cài đặt mật khẩu và nhập mã OTP.

Khởi nghiệp 0 đồng -  Hoa hồng khủng cùng Cuccu - Ảnh 2.
Giao diện thân thiện, đăng ký dễ dàng, hoàn toàn miễn phí

Ứng dụng Cuccu cho phép mọi người dùng đều có thể trở thành CTV hoàn toàn miễn phí, không phát sinh chi phí trong quá trình đăng ký và hoạt động trên nền tảng App. Truy cập mọi lúc mọi nơi, chủ động tìm kiếm sản phẩm, đăng bán và quản lý đơn hàng.

Cuccu - Nền tảng giao thoa giữa mô hình Dropship và tiếp thị liên kết (Affiliate)

Cuccu là giao thoa giữa 2 mô hình kinh doanh thế hệ mới Dropship và Affiliate trong lĩnh vực MMO (Kiếm tiền online), CTV có thể bắt đầu kinh doanh online mà không cần quan tâm khâu nhập hàng, không vận chuyển và không lưu trữ hàng tồn kho. Khi có khách đặt hàng, đơn chốt sẽ được xử lý bởi nhà cung cấp và Cuccu. Ngay khi hàng giao thành công, CTV sẽ nhận khoản chiết khấu dao động từ 15% hoặc có thể tới 75% với những sản phẩm đang có chương trình kích thích ra đơn hấp dẫn.

Dễ dàng tăng thu nhập từ 3-5 triệu mỗi tháng

Gia nhập cộng đồng CTV Cuccu người dùng có cơ hội lớn nhận mức hoa hồng hấp dẫn, gia tăng thu nhập cá nhân, dễ dàng kiếm thêm từ 3-5 triệu mỗi tháng. Đơn giản hóa quá trình đăng bán nhờ sự hỗ trợ sát sườn từ đội ngũ Cuccu cùng các tính năng được tích hợp trên App.

Khởi nghiệp 0 đồng -  Hoa hồng khủng cùng Cuccu - Ảnh 3.
Thao tác đăng bán dễ dàng với kho nội dung khổng lồ

Đặc biệt hơn, từng loại sản phẩm đều được Cuccu cung cấp kho tài liệu bán hàng miễn phí với văn phong đa dạng giúp CTV tiết kiệm thời gian sáng tạo nội dung bán hàng. CTV chỉnh sửa theo mong muốn cá nhân và đăng tải lên các nền tảng MXH như Facebook hoặc Zalo hay bất kỳ nền tảng nào khác chỉ với 3 thao tác chạm (Copy - Dán - Đăng).

Kho hàng khổng lồ tại Cuccu với đa dạng ngành hàng, sản phẩm uy tín, chất lượng

Cuccu đang hợp tác cùng 1000+ thương hiệu nổi tiếng với các ngành hàng như: Mẹ & bé, Mỹ phẩm, Thời trang, Chăm sóc sức khỏe, Đồ gia dụng, Điện tử, Phụ kiện mang đến nhiều lựa chọn cho CTV.

Khởi nghiệp 0 đồng -  Hoa hồng khủng cùng Cuccu - Ảnh 4.
Kho hàng khổng lồ với 8 ngành hàng đến từ các thương hiệu uy tín

Bán hàng CTV trên Cuccu bạn có thể đăng ký bán mọi mặt hàng yêu thích chỉ bằng một thao tác click chuột với mức chính sách ưu đãi giá hời không thể tốt hơn.

Minh bạch trong thanh toán và nhận hoa hồng

Trên nền tảng Cuccu mọi sản phẩm đều công bố minh bạch mức hoa hồng mà CTV sẽ nhận khi có đơn hàng. Mức chiết khấu tích lũy trọn đời với hệ bậc thang gia tăng theo giá trị đơn hàng mà CTV đạt được.

Ví Cuccu liên kết trực tiếp với các Ngân hàng, thao tác rút tiền từ ví về tài khoản ngân hàng chỉ với vài thao tác chạm cơ bản, đảm bảo quyền lợi tốt nhất cho Cộng tác viên.

Hướng dẫn bán hàng từ bài bản đến chuyên sâu

Nhằm nâng cao chất lượng bán hàng và hỗ trợ CTV gia tăng tỷ lệ chốt đơn, đội ngũ chuyên gia của Cuccu luôn sẵn sàng chia sẻ kiến thức chuyên môn, chiến thuật bán hàng qua các bài đào tạo được cập nhật ngay trên ứng dụng App Cuccu.

Xây dựng bài bản 2 group "Khởi nghiệp 0 đồng cùng chuyên gia" trên Facebook và "7 ngày thực chiến cùng Cuccu" trên Zalo, hoạt động với mục tiêu hướng tới lợi ích cho các cá nhân đam mê bán hàng online nói chung và CTV Cuccu nói riêng.

Thêm nữa, CTV còn nhận được tư vấn tận tình 24/7 bởi đội ngũ tư vấn viên đã có nhiều năm thực chiến, giàu kinh nghiệm luôn sẵn sàng hỗ trợ nhiệt tình.

Gia nhập cộng đồng Cuccu - Nền tảng bán hàng CTV chinh phục kỹ năng bán hàng Online chỉ với 0 đồng vốn nhận lại "tiền tươi" mỗi ngày . Tải App và đăng ký tài khoản, trải nghiệm ngay các tính năng thông minh chỉ có tại Cuccu!

Link tải App: https://cuccu.vn/download

Website: cuccu.vn

Theo CafeBiz