So với những mẫu cardigan cũ thì cardigan lửng trông hay ho và nịnh dáng hơn nhiều.

Cứ đến cuối hè đầu thu là dân tình lại rần rần tìm mua các mẫu cardigan để diện cho hợp thời tiết. Một trong những nhân tố nhanh nhẹn nhất là Amee, người ta chưa gì đã thấy cô sắm cardigan lửng làm từ vải cotton mỏng nhẹ để mix cùng quần jeans cạp cao rồi khoe vòng 2 bé tí rồi.

Không ai bảo ai, Amee - Mẫn Tiên - Linh Ka cùng diện 1 kiểu cardigan, hóa ra đây là hot item thu này - Ảnh 1.

Có cách mix na ná Amee là Mẫn Tiên. Nhưng cô hot girl Hà Nội lại mix thêm với áo hai dây cùng màu bên trong rồi cởi hết các cúc ra chứ không cài kín mít như Amee.

Không ai bảo ai, Amee - Mẫn Tiên - Linh Ka cùng diện 1 kiểu cardigan, hóa ra đây là hot item thu này - Ảnh 2.

Khác với hai cô bạn phía trên, Linh Ka lại chọn mix mẫu cardigan này với quần đen, ton sur ton với chiếc túi Chanel 19 đắt đỏ của mình. Linh Ka cũng trang điểm theo tông màu mùa thu để hợp với set đồ của mình hơn một tẹo.

  - Ảnh 3.

Đây là mẫu cardigan của thương hiệu ZARA, có giá bán khá ổn - 499K. Ngoài màu trắng như của Mẫn Tiên, Linh Ka hay Amee diện thì mẫu này còn có 3 màu khác là xám, xanh pastel và đen nữa.Đây là mẫu cardigan của thương hiệu ZARA, có giá bán khá ổn - 499K. Ngoài màu trắng như của Mẫn Tiên, Linh Ka hay Amee diện thì mẫu này còn có 3 màu khác là xám, xanh pastel và đen nữa.Đây là mẫu cardigan của thương hiệu ZARA, có giá bán khá ổn - 499K. Ngoài màu trắng như của Mẫn Tiên, Linh Ka hay Amee diện thì mẫu này còn có 3 màu khác là xám, xanh pastel và đen nữa.

  - Ảnh 4.

Cardigan lửng quả thực là item khá hot trong mùa thu năm nay. Dạo gần đây, các hot girl, KOLs, DJ, ca sĩ... đều đã đang sắm dần cho mình một (vài) chiếc để dễ bề mix đồ rồi. Các shop hiện đã cũng nhập bán khá nhiều, bạn tha hồ mà lựa chọn.

  - Ảnh 6.
  - Ảnh 8.
  - Ảnh 10.
  - Ảnh 12.

Ảnh: Internet

Theo Afamily