Style thảm đỏ của Nhiệt Ba trong năm 2020 đã có thay đổi rõ rệt so với những năm trước.

Năm 2020, nếu như đàn chị Dương Mịch có xu hướng xuống dốc, style kém đẹp thì Địch Lệ Nhiệt Ba lại có sự thăng hạng đáng kể, liên tục gây bão mạng vì quá đẹp, quá gợi cảm.

 - Ảnh 1.

Điển hình chính là màn hóa thân thành công chúa trong sự kiện Tinh Quang Đại Thưởng cách đây không lâu. Mẫu váy hoa của nhà mốt Amelia Casablanca vốn không hề dễ mặc, nhưng khi Nhiệt Ba diện lên lại mang cảm giác vừa ngọt ngào vừa sang chảnh, tỏa sáng như công chúa đích thực.

 - Ảnh 2.

Lúc trước thì sang chảnh như công chúa, lúc sau Nhiệt Ba đã hóa thân thành quý cô gợi cảm trong thiết kế váy 2 dây tinh giản của Julie Vino tôn lên body nuột nà, vòng 1 gợi cảm.

 - Ảnh 3.

Khi khác, cô lại tỏa sáng trong thiết kế của nhà mốt Alberta Ferretti với chi tiết đính kết bằng kim loại, phần đuôi váy bằng vải voan mềm mại, mang đến ấn tượng vừa hiện đại, cool ngầu mà vẫn có nét nữ tính, dịu dàng.

 - Ảnh 4.

Bên cạnh lợi thế vóc dáng, Nhiệt Ba còn sở hữu thần thái lạnh lùng sắc sảo, nước da trắng không tỳ vết. Vậy nên những mẫu váy áo cô khoác lên mình đều như sang hơn vài phần. Đặc biệt là những thiết kế dáng ôm không phải ai cũng diện được như thiết kế của Mugler...

 - Ảnh 5.

... hay của Nicole and Felicia, nhưng Nhiệt Ba vẫn "cân" đẹp.

 - Ảnh 6.

Thiết kế kén dáng của nhà mốt Alessandra Rich cũng không làm khó được Nhiệt Ba.

 - Ảnh 7.

Dễ thấy nếu như trong những năm trước style của Nhiệt Ba thiên về hướng ngọt ngào, sexy nhưng vẫn trong trẻo thì trong năm nay cô đã chăm diện những mẫu trang phục sexy tôn chân thon, vòng 1 nhiều hơn trước.

 - Ảnh 8.

Cũng chính vì ngoại hình hoàn hảo cộng thêm style ưng mắt nên trong năm 2020, style thảm đỏ của Nhiệt Ba luôn khiến dân tình trầm trồ ngưỡng mộ, lần nào cô đi thảm đỏ cũng gây "bão mạng".

Ảnh: Internet

Theo Afamily