Đây chính là kiểu áo "hot hit" nhất nhì thu này đó các nàng ơi.

Cứ đến dịp trời chuyển Thu mát mẻ là những mẫu cardigan mỏng nhẹ lại thành hot item được hội gái xinh thi nhau chọn diện. Tuy nhiên đánh bật hết các thể loại cardigan truyền thống, áo len móc đang là hot item được bao cô nàng và các shop thời trang thi nhau lăng xê. Vì vậy nếu bạn đang có ý định "cà thẻ" cho cardigan thì đây chính là item xứng đáng nhất.

  - Ảnh 1.
Dáng cardigan len móc mỏng nhẹ đang là item vô cùng hot trong năm nay. Chất len móc mỏng tạo độ mềm mại, bay bổng cực hợp với không khí mùa Thu.
  - Ảnh 3.
Được cả loạt các shop thời trang lăng xê với bao cách mix đồ xinh yêu, hẳn chẳng cô nàng nào có thể kìm lòng trước sức hot của áo len móc trong năm nay.
  - Ảnh 5.
Nếu mê style vintage cổ điển, bạn có thể mix áo len móc cùng chân váy dài. Bạn nên chọn những item mang tông màu tự nhiên và đừng quên diện thêm 1 em túi cói để hoàn thiện style.
  - Ảnh 7.
Nếu mê style hiện đại, cá tính thì bạn lại có thể mix áo len móc cùng quần short, chân váy ngắn.
  - Ảnh 9.
Chẳng cần lên đồ cầu kỳ, chỉ cần diện áo len móc cùng quần short jean là bạn đã có ngay set đồ vừa bắt trend, vừa trẻ trung ưng mắt.
  - Ảnh 11.
Vì áo len móc vốn khá mỏng nên bạn đừng quên diện thêm áo crop top bên trong để kín đáo.
  - Ảnh 13.
Nếu thích style thanh lịch, bạn có thể mix áo len móc cùng quần âu dáng suông đơn giản. Set đồ này diện đi chơi hay đi học cũng đều ổn thỏa.
  - Ảnh 15.
Chất len mỏng nhẹ nên cực hợp để diện vào những ngày trời hơi se lạnh lúc này.
  - Ảnh 17.
Nàng điệu đà có thể mix áo len móc cùng váy hoa xinh xẻo.
  - Ảnh 19.
Bên cạnh mẫu len móc trơn màu, một số shop còn có mẫu len móc thêu hoa nữ tính.
Theo Afamily