một tài khoản google trên điện thoại iphone sẽ giúp bạn nhanh chóng truy cập hộp thư, đồng bộ danh bạn, lịch, ghi chú… cùng tìm hiểu cách làm qua các mẹo dưới đây!

Apple iPhone 6  và iPhone 6 Plus là hai trong số các điện thoại thông minh bán chạy nhất hiện tại trên thị trường di động, nhưng đối với những người mới dùng đến điện thoại thông minh hoặc chuyển sang từ Android, các thiết lập có thể sẽ hơi khó hiểu và phức tạp.

Sau đây, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn thao tác để thêm một hoặc nhiều tài khoản Google vào iPhone,  giúp bạn có thể dễ dàng lưu trữ danh bạ lên Google, Gmail, Google Calendar và đồng bộ hóa với iPhone của bạn. Dưới đây là cách thêm và cả xoá một tài khoản khi không cần thiết. Bước đầu tiên đó là bạn cần có một chiếc iPhone và một địa chỉ hộp thư Google.

1. Từ màn hình chính: Settings >>  Mail, Contacts, Calendars >> Add Account

Làm thế nào để thêm tài khoản Google (Gmail và danh bạ) cho iPhone 6 và iPhone 6 Plus?

2. Một trình đơn hiện ra, bạn chọn Google >> nhập thông tin tài khoản Google của bạn, lưu ý nhập đầy đủ cả phần mở rộng @gmail.com >> Next >> Chọn thông tin cho phép đồng bộ từ iPhone của bạn. Như vậy là một tài khoản Google đã được thêm vào. Nếu muốn thêm một tài khoản khác, bạn chỉ cần quay ra và thực hiện lại thao tác tương tự. Khi cần xoá, bạn chỉ cần nhấn vào tên tài khoản và chọn Delete Account

Làm thế nào để thêm tài khoản Google (Gmail và danh bạ) cho iPhone 6 và iPhone 6 Plus?
Theo VnExpress