Chiếc túi đắt nhất trong bộ sưu tập túi hiệu của Huỳnh Anh đã từng được cô nàng diện trong một dịp đặc biệt khác và cũng liên quan đến Quang Hải.

Tối nay (26/5), cặp đôi mới của làng thể thao Quang Hải - Huỳnh Anh đã bất ngờ xuất hiện cùng nhau tham dự lễ trao giải Quả Bóng Vàng Việt Nam 2020. Có thể nói, sự xuất hiện của Huỳnh Anh là điều khiến dân tình hết sức ngỡ ngàng bởi cặp đôi cũng vừa công khai cách đây ít lâu.

 - Ảnh 1.

Tới dự sự kiện quan trọng của người yêu, Huỳnh Anh dĩ nhiên không diện đồ xoàng xĩnh được. Chọn một cây đen khá an toàn từ đầu tới chân, cô nàng còn khéo léo nhấn nhá bằng chiếc túi hiệu đắt đỏ. Nhìn chung là đủ sang trọng, đủ lịch sự mà không quá nhàm chán, chìm nghỉm.

 - Ảnh 2.

Dân sành nhìn sẽ nhận ra ngay chiếc túi mà nàng WAG này đang đeo chính là Louis Vuitton Trunk Clutch, có giá 3.6000$ (gần 85 triệu VNĐ). Đây cũng là chiếc túi đắt nhất trong BST túi hiệu của Huỳnh Anh, tính tới thời điểm hiện tại.

 - Ảnh 3.

Trước đó, Huỳnh Anh cũng sở hữu 3 chiếc túi/ba lô khác nhau nhưng với giá thành mềm hơn. Cụ thể, chiếc Gucci GG Marmont Mini (đen) có giá gần 20 triệu đồng, túi Louis Vuitton New Wave Chain Bag PM (đỏ) có giá 53 triệu đồng còn ba lô MCM Stark Side Studs Backpack bản 32cm có giá gần 18 triệu đồng.

Ngoài sự kiện Quả Bóng Vàng Việt Nam 2020 thì Huỳnh Anh cũng từng diện chiếc túi 85 triệu này vào hôm ra mắt mẹ Quang Hải. Chà, đúng là túi xịn túi đắt thì phải đeo vào những dịp đặc biệt nhỉ Huỳnh Anh nhỉ!

 - Ảnh 5.
Theo Afamily